Chủ nhà trọ kê dao khống chế khách thuê phòng

Chiều tối 8-5, thông tin từ Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) cho biết đã tạm giữ hình sự Trần Minh Phương để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Phương bị nghi ngờ ngáo đá và đã khống chế ông Đặng Văn B. (53 tuổi, quốc tịch Mỹ) là người thuê phòng trọ của Phương.

Thông tin ban đầu cho biết ông B. thuê phòng tại nhà trọ của Phương ở quận Thốt Nốt. Ngày 7-5, Phương đến đập cửa phòng ông B. đòi mở cửa để kiểm tra vì nghi ngờ vợ Phương đang ở trong phòng và thời điểm này Phương có biểu hiện ngáo đá.

Khi ông B. mở cửa phòng, Phương xông vào dùng dao khống chế ông này. Những người thuê phòng trọ gần đó chạy tới can ngăn và trình báo công an. Ngay sau đó Công an quận Thốt Nốt có mặt tại hiện trường và sau 20 phút đã khống chế Phương để giải thoát cho ông B. Quá trình bị Phương khống chế, ông B. bị thương nhẹ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.