Khởi công Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Long

Ngày 25-10, dự án Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Long đã được khởi công tại đường Phạm Hùng, TP. Vĩnh Long. Đây là dự án thứ hai của Công ty CP Y tế Thế giới Kỹ thuật (TWG+), thành viên của Tập đoàn Thế giới Kỹ thuật (TWG) ở khu vực ĐBSCL (sau Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An) khánh thành vào tháng 7 vừa qua. 

Khởi công Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Long ảnh 1Nghi thức khởi công dự án BV Sản Nhi Vĩnh Long

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất hơn 9.200 m2, quy mô 10 tầng và 1 tầng kỹ thuật. Công trình được đầu tư hơn 685 tỷ đồng theo mô hình thăm khám, điều trị và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ, trẻ em tiêu chuẩn quốc tế. 

Sự ra đời của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Long theo mô hình xã hội hóa, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại chỗ cho người dân địa phương. Đây cũng là một trong những giải pháp tích cực giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, hỗ trợ người dân chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Long còn thực hiện mục tiêu nghiên cứu khoa học, áp dụng kỹ thuật y khoa mới, góp phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng...

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Long không chỉ cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các đối tượng thu nhập mức trung và cao mà còn chú trọng cho tất cả đối tượng sử dụng BHYT cho đại đa số người dân khu vực Tây Nam Bộ. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.