Khởi tố bảo vệ trường quay clip khi hiếp dâm học sinh lớp 7

Ngày 25-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo Khoản 2, Điều 142 Bộ Luật hình 2015 (khung hình phạt từ 12 đến 20 năm tù).

Bị can Bùi Đức Thuận. Ảnh: HS

Nạn nhân là cháu NTH (học lớp 7, trú huyện Yên Thành).

Bước đầu Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành điều tra làm rõ được Thuận đã có ba lần hiếp dâm cháu H. Mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân, Thuận dùng điện thoại quay clip lưu lại trong điện thoại.

Bị can Thuận làm bảo vệ một trường tiểu học ở huyện Yên Thành.

Như PLO đã đưa tin, thời gian gần đây, người dân xôn xao clip quay cảnh người đàn ông có hành vi đồi bại với một trẻ em gái lan truyền trên mạng.

Bà ngoại của cháu H xem đoạn video đó nhận ra nạn nhân là cháu của mình. Hoàn cảnh em H thuộc diện khó khăn, mẹ của em H là mẹ đơn thân, gửi nhờ bà nuôi cháu H. để vào miền Nam làm việc...

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

(PLO)- Vụ Vạn Thịnh Phát: Di lý bà Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm vào TP.HCM chờ xét xử lộ; Diễn biến mới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tiếp tục xác minh khối tài sản khủng của cựu GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca; Nữ quái lừa tiền mua bitcoin và chiêu thao túng tâm lý tinh vi; Đại gia cát ở An Giang hầu tòa vì trốn thuế và rửa tiền; Truy tố cựu giám đốc CDC Đắk Lắk trong vụ mua kit test của Công ty Việt Á.

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.