Khởi tố cô gái 32 tuổi dọa tung clip nóng để tống tiền bạn trai cũ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Để có tiền tiêu xài, cô gái 32 tuổi bàn với bạn trai mới dọa tung clip quay cảnh nóng để cưỡng đoạt tiền của người yêu cũ. 

Ngày 4-10, nguồn tin cho biết, VKSND tỉnh Hà Tĩnh vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Thị Thanh (32 tuổi, trú tại xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Điệp (43 tuổi, trú tại xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Nạn nhân trong vụ án là anh T., người yêu cũ của Thanh. Trước đây, khi tình cảm đang mặn nồng, giữa Thanh và anh T có quay clip nhạy cảm để làm kỷ niệm.

Sau khi chia tay, Thanh cần tiền tiêu xài thì Thanh cùng bạn trai mới là Điệp uy hiếp tinh thần anh T. bằng cách đe dọa tung clip nóng giữa anh T. và Thanh. Từ đó Thanh và Điệp yêu cầu anh T. phải đưa 80 triệu để không tung clip nóng lên mạng xã hội.

Khoảng 18 giờ 40 phút ngày 27-9, tại quán cà phê Võng, thuộc thị trấn Vân Du (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) anh T. đồng ý giao cho Thanh số tiền 80 triệu đồng. Trong đó, 20 triệu đồng treo trực tiếp và 60 triệu đồng sẽ chuyển khoản sau.

Sau khi Thanh đã nhận 20 triệu đồng của anh T. thì bị công an bắt giữ.