1 phụ nữ dọa tung clip sex tống tiền người tình 63 tuổi

Ngày 16-4, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin cơ quan công an, vào tháng 3-2021, qua mạng xã hội ông H. (63 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) có quan hệ tình cảm với bà Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ).

Trong quá trình quen nhau, biết ông H. là người có điều kiện về kinh tế nên những lần vào nhà nghỉ để "vui vẻ", Tư đều lén lút dùng điện thoại di động của mình ghi lại hình ảnh "nóng" của hai người với ý định dùng để tống tiền.

Khi có được những cảnh "nóng”, Tư nhắn tin đe dọa H. muốn yên ổn thì phải đưa tiền nếu không sẽ tung lên mạng và thông báo cho gia đình người tình biết.

Lo sợ gia đình biết và mất uy tín nên ngày 24-3, ông H. đã đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng.

Tuy nhiên Tư vẫn tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông phải đưa thêm tiền nếu không muốn đăng clip.

Đến chiều ngày 12-4, Tư đến một quán cà phê trên địa bàn phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa) thì bị bắt quả tang khi nhận 100 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, Tư khai nhận bản thân không nghề nghiệp, vì muốn có tiền tiêu xài, Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận và dùng lời lẽ ngon ngọt rủ đi khách sạn "tâm sự" không phụ thuộc lẫn nhau. Tuy nhiên mỗi lần ân ái, Tư đều lén quay lại cảnh ân ái nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản.

Công an TP Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Bên cạnh đó, Công an TP Biên Hòa kêu gọi qua hình ảnh và thủ đoạn của đối tượng, ai là nạn nhân của Phan Thị Tư nhanh chóng đến Công an TP Biên Hòa để trình báo làm căn cứ cho việc xử lý đối tượng theo quy định pháp luật. Công an đảm bảo sẽ bảo mật thông tin của người trình báo.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm