Khởi tố kẻ dâm ô bé gái 6 tuổi khi đi hát karaoke

Chiều 15-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Vi Văn Nguyên (52 tuổi, trú bản Mòng I, xã Cắm Muộn, huyện miền núi Quế Phong) về tội dâm ô trẻ em.

Như đã đưa tin, khi Nguyên rủ rê, đe dọa rồi dâm ô đối với bé V.Th.H (sáu tuổi, học lớp 1, ở huyện Quế Phong) thì bị người nhà của bé bắt quả tang. Người thân của bé H. đã  báo lực lượng chức năng bắt giữ Nguyên.

Sau khi bị bắt giữ, Nguyên cho rằng có uống rượu và do say rượu nên không biết gì.

Quá trình điều tra cho thấy chiều 7-3, Nguyên cùng người dân bản Mòng I đi tổ chức liên hoan Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Tại buổi liên hoan này, Nguyên có chúc các chị em phụ nữ và uống nhiều rượu. Sau khi ăn uống liên hoan xong, mọi người rủ nhau góp tiền mua bia đến nhà một hộ dân để vui hát karaoke.

Sau khi hát karaoke và uống bia được một lúc, Nguyên thấy bé H. (đi cùng bà ngoại) lên tầng hai chơi. Nguyên rời phòng karaoke lên tầng hai thì thấy bé H. đang chơi một mình. Nguyên đã cho bé H. 10.000 đồng rồi khống chế bé để giở trò dâm ô.

Bé H. khóc kêu cứu, gọi tên bà ngoại thì bị Nguyên tát. Một người ở tầng một nghe tiếng động "lạ" trên tầng hai và nghe tiếng bé H. khóc kêu cứu nên đã chạy lên tầng hai kiểm tra. Lúc này, Nguyên mới buông tha bé H.

Được biết thời gian qua, vợ Nguyên đi lao động ở nước ngoài, Nguyên đã có một tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

(PLO)- Nam thanh niên không chấp hành, lạng lách, đánh võng sau đó va vào một cán bộ của Đội CSGT khi bị lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng phương tiện.