Khởi tố nhóm trộm phế liệu ở vùng biên

Từ đơn trình báo của Công ty TNHH Hồng Luận (trụ sở tại huyện Văn Lãng) về việc bị mất lượng lớn phế liệu nhựa trên đường sang Trung Quốc tái chế, công an đã vào cuộc điều tra. Qua đó phát hiện ba nghi can Lai, Mẫn và Quỳnh là những thanh niên nghề nghiệp ổn định thường tụ tập đi trộm cắp.

Khởi tố nhóm trộm phế liệu ở vùng biên ảnh 1

Lai, Mẫn, Quỳnh hoạt động trộm cắp khu vực vùng biên.

Ngoài ra, Hứa Văn Lâm tham gia cùng nhóm trộm khác trộm hàng nhựa phế liệu của Công ty Hồng Luận. Tuy là hai nhóm riêng biệt nhưng cùng thủ đoạn rình chờ tài xế xe tải chở phế liệu sang cửa khẩu Na Hình để xuất sang Trung Quốc sơ hở để trộm hàng mang đi bán.

KP

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.