Khởi tố vụ án tụ tập gây rối ở Bình Thuận

Liên quan đến vụ việc các đối tượng tụ tập đông người, quá khích đập phá tài sản, tấn công lực lượng giữ gìn an ninh trật tự trong các ngày 10 và 11-6 xảy ra tại thị trấn Phan Rí Cửa và TP Phan Thiết, ngày 15-6 Công an tỉnh Bình Thuận đã ra các quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ”, để điều tra làm rõ xử lý những người liên quan. 

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Văn Nhiều, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn công an tỉnh, cho biết: Hiện Ban Giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh), Công an huyện Tuy Phong, Công an Bắc Bình, Công an TP Phan Thiết khẩn trương điều tra vụ án, cũng như củng cố hồ sơ khởi tố bị can, để sớm nhất đưa vụ án và các đối tượng ra xét xử nhằm răn đe, giáo dục.

Công an tỉnh cũng đã yêu cầu công an các địa phương và các phòng nghiệp vụ tập trung lực lượng, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân. “Công an tỉnh đã quán triệt không để tái diễn sự việc tương tự, tại bất cứ địa bàn nào, như sự việc đã xảy ra vừa qua”  - Đại tá Nhiều khẳng định.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Container lật ngang trên đèo Mimosa

Container lật ngang trên đèo Mimosa

(PLO)- Xe container đang đổ đèo Mimosa thì mất lái, lật ngang, dầu nhớt chảy ra đường trơn trượt. CSGT phân luồng cho ô tô lên xuống Đà Lạt đi qua đèo Prenn