Khu đô thị Thủ Thiêm: Tái định cư trước tháng 7

UBND TP cũng yêu cầu UBND quận 2 đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu TĐC số 3 thuộc phường An Phú, đảm bảo hoàn thành trong tháng 7 để bố trí nền đất cho các hộ dân đã đăng ký vào đầu tháng 8. TP nhấn mạnh chính sách TĐC được thực hiện theo nguyên tắc: Các trường hợp đủ điều kiện TĐC thì giải quyết theo quy định. Các trường hợp không đủ điều kiện TĐC và không còn nơi ở nào khác thì vẫn phải bố trí nhà TĐC theo phương thức, giá bán phù hợp…

NGUYỄN ĐỨC

Khám phá hệ tiện ích 5 sao tại Sunshine Golden River

Khám phá hệ tiện ích 5 sao tại Sunshine Golden River

(PLO)- Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
Ra mắt dự án căn hộ cao cấp kiểu mẫu tại TP Vũng Tàu

Ra mắt dự án căn hộ cao cấp kiểu mẫu tại TP Vũng Tàu

(PLO)- Ngày 24-9, CTCP Xây dựng DIC Holdings (DICcons - Mã chứng khoán: DC4) chính thức ra mắt dự án Căn hộ cao cấp Chí Linh Center đạt chuẩn cao cấp với phong cách kiến trúc hiện đại và dịch vụ tiện ích cao cấp mang đến không gian sống lý tưởng, đẳng cấp và thể hiện vị thế của chủ nhân tương lai.