Kinh hoàng chồng mổ bụng vợ mang bầu để xem trai hay gái

Cảnh sát Ấn Độ đã tiết lộ chi tiết về một vụ án kinh hoàng, trong đó người cha của năm cô con gái được cho là đã rạch bụng người vợ đang mang thai của mình vì muốn xem liệu thai phụ này có sắp sinh cho ông một đứa con trai hay không, đài RT đưa tin.

Cảnh sát Ấn Độ đến nhà để bắt giữ người đàn ông. Ảnh: Rampur Police/RT

Vụ việc kinh hoàng diễn ra gần đây tại làng Nekpur, bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ. Người cha loạn trí bị cáo buộc đã rạch bụng người vợ 35 tuổi đang mang thai sáu tháng bằng một vũ khí sắc nhọn, khiến bà bị thương nặng.

Người phụ nữ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Người nhà nạn nhân nói rằng người chồng thực hiện hành vi dã man vì muốn biết đứa bé mà vợ mình đang mang trong bụng là trai hay gái.

Người đàn ông sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát đang tiến hành điều tra về động cơ của ông ta. Hiện người vợ vẫn đang được điều trị trong bệnh viện và không rõ tình trạng của đứa bé trong bụng hiện ra sao.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.