Kinh hoàng phát hiện ổ rắn đuôi chuông 45 con dưới sàn nhà

Tìm thấy một con rắn đuôi chuông trong nhà mình là điều không một ai mong muốn. Vậy mà một người bắt rắn ở Abilene, Texas đã phát hiện một ổ rắn tận đến 45 con nằm ngay bên dưới nhà của một người dân địa phương, báo USA Today đưa tin.

Một đoạn video dài 18 phút được Công ty dịch vụ bắt rắn Big Country Snake Removal quay lại, đăng lại mạng xã hội hôm 17-3 đã làm không ít người rùng mình.

Đoạn video do Big Country Snake Removal quay lại. 

Trước đó, vào 13-3 một người dân sống ở Texas phát hiện vài con rắn đuôi chuông nằm dưới sàn nhà trong khi kiểm tra dây cáp, và sau đó liền gọi cho dịch vụ bắt rắn Big Country Snake Removal.
Tuy nhiên, khi bên dịch vụ bắt rắn đến nơi, họ phát hiện ra đó là một ổ rắn và có đến tận 45 con.

Rắn đuôi chuông là một loài rắn cực độc. Ảnh cắt từ clip

Giám đốc Big Country Snake Removal, ông Nathan Hawkins nói với USA Today rằng con rắn lớn nhất trong đàn mà anh bắt được dưới nhà kia dài hơn 1,5m. Tuy nhiên, ông nói rằng đàn rắn 45 con này không phải là một đàn rắn quá nhiều. Anh tiết lộ từng xử lý một đàn rắn tận 90 con tại một nơi khác.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.