Có gì mới tại Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018?
(PLO)- Người dân và du khách đến TP Đà Nẵng sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim nổi tiếng như Kong - Đảo Đầu Lâu, Cú và chim se sẻ, Đội cứu hộ bãi biển… ngay trên bãi biển.
Tối 16-6, Sở du lịch TP Đà Nẵng tổ chức lễ khai mạc chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018 tại Công viên biển Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Có gì mới tại Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018? - ảnh 1
Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn trao tặng hoa và giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ của Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè 2018.

Năm nay, sự kiện này kéo dài từ 16-6 đến 20-6 với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật giải trí hấp dẫn. Đặc biệt, lần đầu tiên người dân và du khách đến TP Đà Nẵng sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim nổi tiếng như Kong - Đảo Đầu Lâu, Cú và chim se sẻ, Đội cứu hộ bãi biển… với màn hình khổng lồ được dựng ngay trên bãi biển.

Buổi chiếu phim sẽ bắt đầu vào lúc 18 giờ và kết thúc lúc 23 giờ ngày 18-6 tại khu vực bãi biển trước khách sạn Holiday Beach Danang Hotel & Resort. Phim sẽ được trình chiếu hoàn toàn miễn phí phục vụ cho người dân và du khách.

Có gì mới tại Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018? - ảnh 2
Rất nhiều hoạt động thú vị sẽ được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018.

Ngoài ra, ngày hội Yoga trên biển cũng được xem là một trong những hoạt động nổi bật và độc đáo nhất của sự kiện này. Đến với ngày hội Yoga, ngoài việc được hướng dẫn kỹ thuật và luyện tập Yoga từ các huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, du khách còn có cơ hội tham gia hội thảo giới thiệu về việc tập luyện yoga và sức khỏe.

Chương trình Flashmob Bikini với hơn 150 người đẹp trong trang phục bikini sẽ cùng đồng diễn các vũ điệu sôi động trên nền cát trắng và biển xanh để truyền tải thông điệp "Hãy tắm biển với trang phục phù hợp".

Có gì mới tại Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018? - ảnh 3
Sự kiện Flashmob Bikini năm nay sẽ truyền tải thông điệp "Hãy tắm biển với trang phục phù hợp".

Các chương trình nghệ thuật giải trí hấp dẫn diễn ra hằng đêm sẽ là sự hòa quyện giữa những âm điệu của violon, saxophone, guitar, hòa tấu flamenco, biểu diễn các ca khúc pop nhẹ nhàng và những ca khúc rock đầy chất lửa, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách những trải nghiệm thú vị và ấn tượng. 

Bên cạnh đó, tại khu vực Công viên biển Đông, người dân và du khách còn có cơ hội tham gia, thưởng lãm các hoạt động, sự kiện tổ chức xuyên suốt 5 ngày diễn ra lễ hội như: Trang trí và sắp đặt thuyền thúng; triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng, gian hàng giới thiệu các chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng, gian hàng giới thiệu sản phẩm lưu niệm, lễ hội bia, lễ hội ẩm thực, lễ hội diều...

Đà Nẵng lọt danh sách 10 địa điểm tốt nhất để sống
Đà Nẵng lọt danh sách 10 địa điểm tốt nhất để sống
(PLO)- Ngày 9-2, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho hay Tạp chí du lịch danh tiếng Live and Invest Overseas (LIO) vừa công bố danh sách 10 địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài 2018. Theo đó, Đà Nẵng vinh dự được lọt vào danh sách nói trên.

T.AN