Làm rõ vụ bé trai 3 tuổi bị cô giáo dùng tay ‘hất’ vào mặt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bé trai ba tuổi nhiều lần dùng ghế để lên đầu bạn nên cô giáo giật ghế, dùng cùi chỏ ‘hất’ vào mặt cháu.

Ngày 7-8, mạng xã hội lan truyền clip gần 2 phút ghi lại hình ảnh một cô giáo ở trường mầm non tư thục dùng cùi chỏ, tay tác động vào vùng mặt bé trai ba tuổi. Clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo tìm hiểu, clip trên được ghi tại Trường mầm non tư thục Hoa Mặt Trời (thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam). Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 6-8.

Chủ tài khoản đăng tải clip cho hay, bé trai trong clip là cháu ruột của mình, chị vô tình kiểm tra camera lớp học thì phát hiện sự việc. “Tôi đã trình báo vụ việc đến công an và đang chờ công an làm việc, chờ cô giáo, nhà trường giải quyết” - chị này cho hay.

Cô NTN (giáo viên Trường mầm non tư thục Hoa Mặt Trời) – người trong clip thừa nhận có đánh bé trai nhưng không gây thương tích. Theo cô N, bé trai hai lần đưa ghế lên đầu bạn, cô can ngăn nhưng cháu vẫn tái diễn lần thứ ba.

Làm rõ vụ bé trai 3 tuổi bị cô giáo dùng tay ‘hất’ vào mặt ảnh 1

Cô N dùng cùi chỏ 'hất' vào mặt cháu. Ảnh: FB

Lúc đó, cô N giật lấy cái ghế, trong lúc nóng giận có hành vi đưa cùi chỏ, tay hất vào mặt bé. Cô N cho rằng hành động của mình là bộc phát, chỉ tác động nhẹ, với ý muốn doạ cháu.

“Nếu tôi có ý đồ xấu với cháu bé thì đã dẫn cháu đến chỗ khuất, không có camera để đánh. Tôi chỉ doạ nạt để hôm sau cháu không còn hành động tương tự chứ không có ý đồ gì” - cô N nói.

Cô N cho hay đã xin lỗi phụ huynh ngay trong buổi chiều đến đón cháu, sáng nay tiếp tục đến nhà để xin lỗi gia đình.

Bà Nguyễn Thị Nhàng, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh, xác nhận đã nắm thông tin vụ việc. Trường mầm non tư thục Hoa Mặt Trời là cơ sở tư thục, việc quản lý nhà nước thuộc về địa phương.

“Tôi đã yêu cầu hiệu trưởng báo cáo vụ việc đến chính quyền, cho tạm đình chỉ cơ sở để làm rõ vụ việc, nếu cô giáo sai thì phải chịu trách nhiệm” - bà Nhàng thông tin.

Công an thị trấn Phú Thịnh cho hay đã mời cô giáo NTN đến làm việc, lấy lời khai. Vụ việc đang trong quá trình điều tra.

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

(PLO)-  Trải qua 4 ngày thi đấu, giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 Cúp Becamex IJC - Number 1 đã chính thức tìm ra nhà vô địch với chiến thắng thuyết phục. Đồng hành cùng mùa giải năm nay là nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tiếp sức cho các cơ thủ sự tỉnh táo và sức mạnh để thi đấu hết mình.