Làm rõ vụ bé trai 3 tuổi bị cô giáo dùng tay ‘hất’ vào mặt

(PLO)- Bé trai ba tuổi nhiều lần dùng ghế để lên đầu bạn nên cô giáo giật ghế, dùng cùi chỏ ‘hất’ vào mặt cháu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 7-8, mạng xã hội lan truyền clip gần 2 phút ghi lại hình ảnh một cô giáo ở trường mầm non tư thục dùng cùi chỏ, tay tác động vào vùng mặt bé trai ba tuổi. Clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo tìm hiểu, clip trên được ghi tại Trường mầm non tư thục Hoa Mặt Trời (thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam). Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 6-8.

Chủ tài khoản đăng tải clip cho hay, bé trai trong clip là cháu ruột của mình, chị vô tình kiểm tra camera lớp học thì phát hiện sự việc. “Tôi đã trình báo vụ việc đến công an và đang chờ công an làm việc, chờ cô giáo, nhà trường giải quyết” - chị này cho hay.

Cô NTN (giáo viên Trường mầm non tư thục Hoa Mặt Trời) – người trong clip thừa nhận có đánh bé trai nhưng không gây thương tích. Theo cô N, bé trai hai lần đưa ghế lên đầu bạn, cô can ngăn nhưng cháu vẫn tái diễn lần thứ ba.

Cô N dùng cùi chỏ 'hất' vào mặt cháu. Ảnh: FB

Cô N dùng cùi chỏ 'hất' vào mặt cháu. Ảnh: FB

Lúc đó, cô N giật lấy cái ghế, trong lúc nóng giận có hành vi đưa cùi chỏ, tay hất vào mặt bé. Cô N cho rằng hành động của mình là bộc phát, chỉ tác động nhẹ, với ý muốn doạ cháu.

“Nếu tôi có ý đồ xấu với cháu bé thì đã dẫn cháu đến chỗ khuất, không có camera để đánh. Tôi chỉ doạ nạt để hôm sau cháu không còn hành động tương tự chứ không có ý đồ gì” - cô N nói.

Cô N cho hay đã xin lỗi phụ huynh ngay trong buổi chiều đến đón cháu, sáng nay tiếp tục đến nhà để xin lỗi gia đình.

Bà Nguyễn Thị Nhàng, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh, xác nhận đã nắm thông tin vụ việc. Trường mầm non tư thục Hoa Mặt Trời là cơ sở tư thục, việc quản lý nhà nước thuộc về địa phương.

“Tôi đã yêu cầu hiệu trưởng báo cáo vụ việc đến chính quyền, cho tạm đình chỉ cơ sở để làm rõ vụ việc, nếu cô giáo sai thì phải chịu trách nhiệm” - bà Nhàng thông tin.

Công an thị trấn Phú Thịnh cho hay đã mời cô giáo NTN đến làm việc, lấy lời khai. Vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

(PLO)- Nhiều trường hợp không thực sự khó khăn về tài chính vẫn rút BHXH một lần vì lo lắng
sau khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực sẽ không được giải quyết, ảnh hưởng đến quyền lợi.

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

(PLO)- Ngày 6-12, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện (BV) Mắt Tây Nam (quận Bình Tân) tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho 88 bệnh nhân nghèo sống tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.