Loạt ô tô cũ giá rẻ được rao bán chỉ từ 200 triệu đồng

Thời điểm dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, thị trường ô tô trong nước cũng gặp ảnh hưởng. Theo đó, số lượng xe được bán ra cũng giảm dần từ ô tô mới đến ô tô cũ.

Loạt ô tô cũ giá rẻ được rao bán chỉ từ 200 triệu đồng ảnh 1

Nội thất của chiếc Deawoo lacetti 2010 MT được chủ xe giới thiệu.

Anh NKP (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: “Dù thấy nhiều dòng xe hơi giá rẻ đang được rao bán khá nhiều trên các diễn đàn, tuy nhiên thời điểm này người dùng không có nhu cầu mua ô tô. Trong khi đó, nhiều chủ xe kinh doanh vận tải gặp khó khăn cũng đang rao bán xe khá nhiều”.

Theo khảo sát, trên một số diễn đàn ô tô, các trang mạng xã hội, các chủ xe rao bán các dòng ô tô cũ với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, có những dòng xe sang trên 1 tỉ đồng, nhưng cũng có một số mẫu ô tô chỉ mức giá 200 triệu đồng. 

Cụ thể, một chủ xe ở Hà Nội đang rao bán chiếc Deawoo lacetti 2010 MT với giá chưa tới 200 triệu đồng. 

Vị chủ xe giới thiệu: “Với mức giá chưa tới 200 triệu đồng, rất phù hợp cho người sử dụng xe với mục đích tập lái hoặc dạy lái. Xe cực chất và là xe tư nhân một chủ”.

Một chủ xe khác cũng đang chào bán mẫu Suzuki Swift 2017 với giá chỉ hơn 400 triệu đồng.  

“Xe mới lăn bánh 40.000 km, tư nhân một chủ, nói không với xe đâm đụng ngập nước và có thủ tục pháp lý đầy đủ rõ ràng”- vị này cho biết.

Một số mẫu xe khác cũng có giá cao hơn đang được rao bán khá nhiều như Kia Sorento máy xăng 7 chỗ, số tự động được sản xuất năm 2015 và được chủ xe rao bán giá khoảng 500 triệu đồng.  Hay mẫu Hyundai KONA 2.0 AT được sử dụng từ tháng 2-2020 nay được rao bán với giá khoảng 600 triệu đồng. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.