Lợi dụng dịch Corona, bán gel rửa tay nhái lừa khách

Ngày 7-2, Công ty cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona, siêu thị đã cung cấp các sản phẩm nước rửa tay CHOICE L là sản phẩm nhãn hàng riêng của Lotte Mart Việt Nam được bán tại hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc. 

Tuy nhiên, hiện nay trên các trang mạng xã hội một số sản phẩm gel rửa tay nhái thương hiệu CHOICE L đang được rao bán tràn lan.

nuoc-rua-tay-gia1_kfwh
Thông tin rao nước rửa tay nhái thương hiệu CHOICE L.

nuoc-rua-tay-gia4_yjvu
 

nuoc-rua-tay-gia2_jwvb
Gel rửa tay khô.

Đại diện Lotte Mart cho biết đã thông báo đến cơ quan chức năng về vụ việc này. Đồng thời, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, người tiêu dùng nên đến trực tiếp các siêu thị Lotte Mart và trang thương mại điện tử SPEED L để mua sắm.

Cách phân biệt hàng thật và hàng nhái:

Hàng thật chỉ có một dung tích 30 ml. Logo chữ L góc bo tròn, hàng nhái chữ L góc nhọn. Kiểu dáng chai hàng thật hình tam giác.

Hàng nhái hình trụ tròn.

Hàng thật tên sản phẩm có ba dòng gồm tên tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Việt.

Hàng nhái chỉ có tên tiếng Việt.

Hàng thật: Công ty phân phối là Công ty cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam. Địa chỉ 469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Tháo gỡ điểm nghẽn, nâng cao giá trị sen Đồng Tháp

Tháo gỡ điểm nghẽn, nâng cao giá trị sen Đồng Tháp

(PLO)-  Để nâng cao chuỗi giá trị ngành hàng Sen Đồng Tháp trong thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục kết nối nông dân, doanh nghiệp để tạo ra vùng nguyên liệu lớn, đáp ứng các tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu.