Lời khai rùng rợn của nghi can sát hại bé gái 4 tuổi

Như báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, chiều 11-3, bé LĐTA (bốn tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) xin cha mẹ ra thăm mộ ông ngoại mới mất. Khi đó, Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) đến chơi nên ngỏ ý chở bé gái đi. Gia đình ở nhà chờ lâu, đi tìm không thấy nên báo công an.

Tiến hành truy tìm, công an phát hiện Hưng đang nằm ở phiến đá tại một con suối trên địa bàn xã Tiến Hưng và đưa về. Thi thể bé A. cũng tìm được dưới một giếng sâu.

Khu vực Nguyễn Văn Hưng gây án.

Chiều 15-3, nguồn tin của chúng tôi cho hay khai về vụ việc Nguyễn Văn Hưng cho biết sau khi đưa bé A. ra khỏi nhà, đã chở đến chòi canh nằm trong lô cao su thuộc ấp 3, xã Tiến Hưng.

Vào chòi, Hưng nằm chơi với bé A. trên võng rồi giở trò đồi bại với bé. Lúc này Hưng nảy sinh ý định giết bé A. nên mặc quần áo lại rồi ném xuống giếng sâu khoảng 7 m. Ngoài ra, Hưng còn ném chiếc võng, thau nhựa xuống giếng và lấy tấm gỗ đậy lại.
Làm xong những điều này, Hưng chạy xe máy đến nhà một người quen ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú (Bình Phước) để chơi. Tại đây, Hưng thông báo mới giết người xong rồi bỏ đi lang thang lên thị xã Đồng Xoài.

Nguyễn Văn Hưng.

Đến sáng 12-3, Hưng quay lại chỗ giếng vứt bé A. thì thấy bé vẫn còn sống và kêu nhỏ. Thấy vậy, Hưng sợ hãi bỏ đi, đến khu vực lô cao su phía sau Khu công nghiệp Đồng Xoài I thì xe hết xăng. Người này để xe ở đây và tiếp tục đi bộ, do không được ăn uống nên ngất xỉu và bị bắt.

Công an tỉnh Bình Phước đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can Nguyễn Văn Hưng về tội hiếp dâm và giết người.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm