Bắt nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi rồi bỏ xuống giếng

Sáng 15-3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) về tội hiếp dâm và giết người.
Bắt nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi rồi bỏ xuống giếng ảnh 1

Nguyễn Văn Hưng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11-3, bé LĐTA (bốn tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) xin cha mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất. Khi đó, Hưng đến chơi nên ngỏ ý chở bé gái ra.

Tuy nhiên, sau khi nam thanh niên này chở bé TA đi thì không thấy trở lại. Chờ quá lâu, gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không có manh mối.
Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Tiến hành truy tìm, cơ quan công an phát hiện Hưng đang nằm ở phiến đá tại một con suối trên địa bàn xã Tiến Hưng và đưa về. Bước đầu, Hưng khai nhận sau khi chở cháu A. khỏi nhà đã đưa cháu đến lô cao su thuộc ấp 3, xã Tiến Hưng để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó ném cháu xuống giếng gần đó.
Bắt nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi rồi bỏ xuống giếng ảnh 2

Hiện trường Nguyễn Văn Hưng gây án.

Theo lời của cha nạn nhân, Hưng là người lang thang, hay sống ở khu vực nghĩa trang trong xã. "Tôi cứ nghĩ có quen biết với mình, hay tới nhà chơi mới để con đi như vậy. Ai ngờ đâu…".

Công an tỉnh Bình Phước đang bảo vệ hiện trường, vớt xác nạn nhân để tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi, tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.
VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

(PLO)- Tại đầu giao lộ và trên suốt các con đường trong Khu công nghệ cao TP.HCM đều có đặt biển cấm, bố trí các chốt bảo vệ nhưng xe trên 3,5 tấn, xe quá tải vô tư chạy từ xa lộ Hà Nội xuyên Khu Công Nghệ cao ra vòng xoay Mỹ Thuỷ và ngược lại mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.