Lotte Mart rút mã hàng trà xanh C2 và Rồng Đỏ khỏi siêu thị

Trước đó, Bộ Y tế quyết định tạm ngưng lưu thông ba lô sản phẩm nước trà xanh hương chanh C2 và nước tăng lực hương dâu Rồng Đỏ vì hàm lượng chì không đạt tiêu chuẩn.

Ngày 26-5, ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc thu mua ngành hàng thực phẩm khô hệ thống Lotte Mart Việt Nam, cho biết Lotte Mart Việt Nam đã rút toàn bộ mã hàng hóa liên quan khỏi các siêu thị trong hệ thống để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng.

Lotte Mart rút mã hàng trà xanh C2 và Rồng Đỏ khỏi siêu thị ảnh 1

Các sản phẩm trà C2 và Rồng Đỏ.

Theo ông Tâm, hiện Lotte Mart đang làm việc với nhà cung cấp URC để tiến hành thu hồi sản phẩm.

"Chúng tôi cho rằng đây là hành động kịp thời và cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi cũng như sức khỏe của người tiêu dùng, tránh để người tiêu dùng gặp phải những phát sinh không đáng có. Ngoài ra, trong thời gian tới, Lotte Mart sẽ đợi những kết quả kiểm nghiệm và công bố tiếp theo để có hướng xử lý phù hợp" - ông Tâm thông tin thêm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.