Luật Nguyễn Hưng: luật sư tranh tụng chuyên nghiệp tại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hiện nay, Luật Nguyễn Hưng là nơi làm việc và cộng tác của hơn 15 thành viên là những luật sư (LS), luật gia uy tín trong ngành, những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tư pháp có chuyên môn cao và thâm niên hành nghề. Tuy có đầy đủ nhân sự hoạt động trong tất cả các lĩnh vực pháp luật nhưng lĩnh vực “Luật sư tranh tụng” là thế mạnh của Luật Nguyễn Hưng. Chúng tôi định vị mình là một tổ chức hành nghề LS chuyên về tranh tụng.

Cuộc hành trình khó khăn nhưng đầy màu sắc

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ LS của Luật Nguyễn Hưng đã và đang tham gia giải quyết hàng trăm vụ việc cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực từ dân sự, kinh tế, đất đai, kinh doanh – thương mại, hành chính, hôn nhân cho đến các vụ đại án hình sự.

Luật Nguyễn Hưng – Văn phòng Luật sư uy tín tại TP.HCM

Hiện nay các vụ việc tại Luật Nguyễn Hưng rất đa dạng, khách hàng cũng từ nhiều địa phương trên cả nước chứ không chỉ riêng ở TP.HCM bất kể tính chất phức tạp của các vụ việc và gia tăng đáng kể số lượng khách hàng. Luật Nguyễn Hưng tự hào chuyên đảm nhận thực hiện các vụ việc khó và phức tạp, nhất là trong lĩnh vực luật sư tranh tụng.

Đơn cử như đầu năm 2022, Luật Nguyễn Hưng thành công một vụ phúc thẩm về tranh chấp chuyển nhượng dự án khu du lịch sinh thái kết hợp phát triển nông, lâm nghiệp tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng; hay giải quyết vụ án do Tòa án Cấp cao tại TP.HCM xét xử theo trình tự phúc thẩm hủy Quyết định thu hồi đất của UBND TP. Cần Thơ; hay tham gia đàm phán giải quyết việc đình công của công nhân tại một doanh nghiệp sản xuất gỗ tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và rất nhiều vụ án, vụ việc pháp lý khác tại TPHCM.

Mỗi vụ việc của khách hàng đều có những cái hay và cái khó riêng, không vụ nào giống vụ nào. Điều đó cũng góp phần tạo nên cuộc hành trình đầy màu sắc của nghề LS. Như một LS của Luật Nguyễn Hưng đã từng chia sẻ: “Trong hơn 15 năm hành nghề, tôi chưa từng thấy hai vụ việc tranh chấp giống nhau”. Tuy khó khăn, vất vả trong quá trình hoạt động, nhưng giá trị đem lại cho khách hàng luôn là nguồn động lực và niềm vui của đội ngũ LS của Luật Nguyễn Hưng.

“Việc khó đều hóa dễ, nếu người làm nghề có tâm”

Đó là câu nói mà LS Nguyễn Văn Hưng (Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự) vẫn thường hay nhắc nhở anh em mỗi khi đối mặt với những vụ việc khó khăn, hay trong mối quan hệ với khách hàng. Để giải quyết thấu đáo một vụ việc cho khách hàng. Người LS ngoài chuyên môn cao về pháp luật, kinh nghiệm hành nghề lâu năm thì còn cần phải có niềm đam mê nghề nghiệp và quan trọng là một cái “tâm hành nghề trong sáng”. Người LS có “tâm” luôn đặt nặng trách nhiệm công việc và uy tín với khách hàng của mình.

LS Nguyễn Văn Hưng trả lời phỏng vấn HTV

Luật Nguyễn Hưng luôn “Xem khách hàng như người nhà”

Tại Luật Nguyễn Hưng, mọi khách hàng luôn được tiếp đón và đối xử thân tình như những người trong gia đình. Khách hàng có thể thoải mái trao đổi với các LS như những người bạn thật sự. Tuy khối lượng công việc bận rộn nhưng Luật Nguyễn Hưng luôn thay phiên phân công một bộ phận tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, túc trực 24/7. Với phương châm hoạt động: “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”, Luật Nguyễn Hưng luôn hân hạnh được giải quyết các vụ việc pháp lý cho quý khách.

Văn phòng Luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự

Địa chỉ: 164A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 090 2077 959; ĐT: (028) 6650 6738 - 6650 8738

Website: https://luatnguyenhung.com/

Email: vplsnguyenhung@gmail.com

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm