Luật Nguyễn Hưng: luật sư tranh tụng chuyên nghiệp tại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00

Hiện nay, Luật Nguyễn Hưng là nơi làm việc và cộng tác của hơn 15 thành viên là những luật sư (LS), luật gia uy tín trong ngành, những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tư pháp có chuyên môn cao và thâm niên hành nghề. Tuy có đầy đủ nhân sự hoạt động trong tất cả các lĩnh vực pháp luật nhưng lĩnh vực “Luật sư tranh tụng” là thế mạnh của Luật Nguyễn Hưng. Chúng tôi định vị mình là một tổ chức hành nghề LS chuyên về tranh tụng.

Cuộc hành trình khó khăn nhưng đầy màu sắc

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ LS của Luật Nguyễn Hưng đã và đang tham gia giải quyết hàng trăm vụ việc cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực từ dân sự, kinh tế, đất đai, kinh doanh – thương mại, hành chính, hôn nhân cho đến các vụ đại án hình sự.

Luật Nguyễn Hưng: luật sư tranh tụng chuyên nghiệp tại TPHCM ảnh 1

Luật Nguyễn Hưng – Văn phòng Luật sư uy tín tại TP.HCM

Hiện nay các vụ việc tại Luật Nguyễn Hưng rất đa dạng, khách hàng cũng từ nhiều địa phương trên cả nước chứ không chỉ riêng ở TP.HCM bất kể tính chất phức tạp của các vụ việc và gia tăng đáng kể số lượng khách hàng. Luật Nguyễn Hưng tự hào chuyên đảm nhận thực hiện các vụ việc khó và phức tạp, nhất là trong lĩnh vực luật sư tranh tụng.

Đơn cử như đầu năm 2022, Luật Nguyễn Hưng thành công một vụ phúc thẩm về tranh chấp chuyển nhượng dự án khu du lịch sinh thái kết hợp phát triển nông, lâm nghiệp tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng; hay giải quyết vụ án do Tòa án Cấp cao tại TP.HCM xét xử theo trình tự phúc thẩm hủy Quyết định thu hồi đất của UBND TP. Cần Thơ; hay tham gia đàm phán giải quyết việc đình công của công nhân tại một doanh nghiệp sản xuất gỗ tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và rất nhiều vụ án, vụ việc pháp lý khác tại TPHCM.

Mỗi vụ việc của khách hàng đều có những cái hay và cái khó riêng, không vụ nào giống vụ nào. Điều đó cũng góp phần tạo nên cuộc hành trình đầy màu sắc của nghề LS. Như một LS của Luật Nguyễn Hưng đã từng chia sẻ: “Trong hơn 15 năm hành nghề, tôi chưa từng thấy hai vụ việc tranh chấp giống nhau”. Tuy khó khăn, vất vả trong quá trình hoạt động, nhưng giá trị đem lại cho khách hàng luôn là nguồn động lực và niềm vui của đội ngũ LS của Luật Nguyễn Hưng.

“Việc khó đều hóa dễ, nếu người làm nghề có tâm”

Đó là câu nói mà LS Nguyễn Văn Hưng (Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự) vẫn thường hay nhắc nhở anh em mỗi khi đối mặt với những vụ việc khó khăn, hay trong mối quan hệ với khách hàng. Để giải quyết thấu đáo một vụ việc cho khách hàng. Người LS ngoài chuyên môn cao về pháp luật, kinh nghiệm hành nghề lâu năm thì còn cần phải có niềm đam mê nghề nghiệp và quan trọng là một cái “tâm hành nghề trong sáng”. Người LS có “tâm” luôn đặt nặng trách nhiệm công việc và uy tín với khách hàng của mình.

Luật Nguyễn Hưng: luật sư tranh tụng chuyên nghiệp tại TPHCM ảnh 2

LS Nguyễn Văn Hưng trả lời phỏng vấn HTV

Luật Nguyễn Hưng luôn “Xem khách hàng như người nhà”

Tại Luật Nguyễn Hưng, mọi khách hàng luôn được tiếp đón và đối xử thân tình như những người trong gia đình. Khách hàng có thể thoải mái trao đổi với các LS như những người bạn thật sự. Tuy khối lượng công việc bận rộn nhưng Luật Nguyễn Hưng luôn thay phiên phân công một bộ phận tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, túc trực 24/7. Với phương châm hoạt động: “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”, Luật Nguyễn Hưng luôn hân hạnh được giải quyết các vụ việc pháp lý cho quý khách.

Văn phòng Luật sư Nguyễn Hưng và Cộng sự

Địa chỉ: 164A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 090 2077 959; ĐT: (028) 6650 6738 - 6650 8738

Website: https://luatnguyenhung.com/

Email: vplsnguyenhung@gmail.com

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
UPSchinhhang - Đơn vị phân phối bộ lưu điện Delta chính hãng uy tín

UPSchinhhang - Đơn vị phân phối bộ lưu điện Delta chính hãng uy tín

(PLO)- UPSchinhhang.com, đơn vị trực thuộc Công ty TNHH 123CORP đã trở thành đơn vị phân phối bộ lưu điện Delta chính hãng uy tín tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp điện năng lượng, UPSchinhhang đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của hãng Delta Taiwan tại Việt Nam.
Thủ tục thành lập công ty mất thời gian bao lâu?

Thủ tục thành lập công ty mất thời gian bao lâu?

(PLO)-  Thủ tục thành lập công ty mất thời gian bao lâu? Đây là câu hỏi mà các doanh nhân quan tâm khi thành lập công ty. Vì ai cũng muốn nhanh hoàn thành các thủ tục, xin giấy phép kinh doanh và thành lập công ty theo đúng quy định. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những điều này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây!
Tại sao thị trường cho thuê chung cư giá rẻ càng ngày càng hiếm?

Tại sao thị trường cho thuê chung cư giá rẻ càng ngày càng hiếm?

(PLO)- “Ăn theo” dự án A, giá bán căn hộ dự án B đã vượt mốc nửa tỷ, hoặc sự trở lại của dự án C với mức giá đạt mức kỷ lục từ trước đến nay gần 1 tỷ đồng/m2. Có thể thấy giá bán đang ngày càng tăng cao khiến nhiều người có nhu cầu ở thực cũng “điêu đứng”. Tất nhiên thị trường cho thuê cũng nhanh chóng “chao đảo”, nhiều người cũng từ đây mà đặt câu hỏi “Tại sao thị trường ngày càng lại hiếm chung cư cho thuê giá rẻ đến như thế? Cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân dưới đây.
Chuyển giao công nghệ ứng dụng hoạt chất Caryotin vào Khương Thảo Đan Gold

Chuyển giao công nghệ ứng dụng hoạt chất Caryotin vào Khương Thảo Đan Gold

(PLO)- Ngày 23-2 vừa qua tại TP.HCM, Viện Khoa học Vật liệu ứng dụng (IAMS), thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Lễ chuyển giao đề tài "Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kích thích sự phát triển tế bào sụn từ quả cây đủng đỉnh, tạo chế phẩm phòng ngừa và điều trị thoái hóa khớp và quy trình công nghệ chiết xuất quả đủng đỉnh tạo nguyên liệu sản xuất sản phẩm hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp Khương Thảo Đan Gold".