Lý do đàn ông yêu phụ nữ

Khi trò chuyện với đàn ông, nếu phụ nữ biết “quên” đi một chút bản ngã, để quan tâm tới những chuyện đàn ông thích nghe, thích nói, chắc chắn họ sẽ giành được mối cảm tình vô cùng lớn từ người khác phái.

Lý do đàn ông yêu phụ nữ ảnh 1


2. Không phải chuyện gì phụ nữ cũng biết

Trước nay đàn ông sợ nhất là kiểu phụ nữ “biết tuốt”: “Anh bị đau đầu à? Nhớ đừng thức khuya quá, làm việc vừa phải thôi, nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. À, có thuốc XYZ chữa hiệu quả lắm…Dạo này em thấy anh có vẻ lơ là tới sức khỏe…”.

Đàn ông không cần những người phụ nữ quá thông minh, uyên bác làm vợ. Nói không ngoa, giá các cô cứ “đần” một tí, ngây ngô một tí lại đáng yêu hơn rất nhiều.

3. Họ biết khai thác tài lẻ của đàn ông

Một người đàn ông bình thường sẽ làm gì nếu giữa đường gặp một cô gái đang loay hoay, lúng túng với chiếc xe máy không hiểu vì sao không chịu nổ máy? Chắc chắn anh ta sẽ dừng lại hỏi han và đề nghị giúp đỡ.

Máy móc, bất kể trong lĩnh vực nào cũng là đam mê của đàn ông và chẳng có người đàn ông nào không sung sướng khi nhận được lời khen từ phụ nữ về tài sửa chữa máy móc của mình.

4. Đôi khi họ nổi loạn

Hai chữ “nổi loạn” ở đây không có nghĩa là phá bung mọi chuẩn mực trong quan hệ tình cảm. Nổi loạn ở đây nên hiểu là phụ nữ biết tỏ thái độ bực bội đúng lúc và đúng cách để giữ gìn mối quan hệ yêu đương.

Nói như thế cũng có nghĩa, ngay cả khi giận dữ, phụ nữ vẫn làm chủ được cảm xúc của mình - một cơn giận có hiệu quả. Họ biết thừa nếu thường xuyên tức tối, nỗi phiền muộn của họ sẽ chẳng bao giờ khiến nửa kia quan tâm. Nhưng nếu một năm chỉ đôi lần cuồng phong xuất hiện, chắc chắc đàn ông sẽ phải truy tìm căn nguyên của cơn bão táp.

Theo Đỗ Dương ( DT)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Căn cước điện tử là gì?

Căn cước điện tử là gì?

(PLO)- Căn cước điện tử có giá trị sử dụng tương đương như việc sử dụng thẻ căn cước trong thực hiện các giao dịch có yêu cầu xuất trình thẻ căn cước...