Mèo "tuyệt thực" trên ngọn xương rồng

Có lẽ không ai có thể lý giải được con mèo trèo lên cây xương rồng cao hơn 6m để làm gì. Sau khi đến “đỉnh vinh quang”, nó mắc kẹt trên đó ít nhất 3 ngày mà không có thức ăn hoặc nước uống.

Một người dân địa phương cho rằng có thể con mèo bị chó sói trượt đuổi, bí đường nên đành trốn tạm ở nơi "gai góc" khó ai ngờ tới nhất.

 
Người dân ở khu vực gần sông Salt tìm đủ cách để đưa con mèo xuống mặt đất. Các chuyên gia động vật lo sợ việc giải cứu có thể khiến nó bị thương nặng. Cuối cùng, con mèo xuống theo cách riêng của mình dù bàn chân có hơi đau.

Mèo "tuyệt thực" trên ngọn xương rồng ảnh 1

Con mèo ngồi trên đỉnh cây xương rồng hơn 3 ngày (Ảnh: FOX).

Mèo "tuyệt thực" trên ngọn xương rồng ảnh 2

Mèo "tuyệt thực" trên ngọn xương rồng ảnh 3

Và con mèo quyết định tự cứu mình...

Mèo "tuyệt thực" trên ngọn xương rồng ảnh 4

Mèo "tuyệt thực" trên ngọn xương rồng ảnh 5

Mèo "tuyệt thực" trên ngọn xương rồng ảnh 6

...thoát rồi, dù hơi đau chân một chút!

Theo H.Bình (NLĐO / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.