Một lần ‘quỵt’ chiều chuộng vợ

- Hứ, thế mà miệng lúc nào cũng xoen xoét nói chiều vợ hết mình... Nói cho mà tiếc, cái khu sinh thái ở xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội ấy hơn đứt nơi vợ chồng mình ngày xưa hưởng trăng mật. Không đi phí lắm.

- Mấy cái công trình tạm có lẽ toàn được cất lên bằng bùn đất để thành chòi rơm, chòi lá ấy thì có gì phí. Bà muốn tận hưởng thiên nhiên thì đi bộ ra góc ruộng sau nhà mình kìa?

- Là ông nghe lãnh đạo xã Minh Phú nói với zing.vn là công trình tạm chớ gì? Nguy nga, vững chãi, thiết kế công phu trên diện tích thẳng cánh cò bay và đẹp như xứ thần tiên thế thì tạm cái chi?

- Ủa, lời từ miệng ổng khẳng định mà sai à?... Vậy chắc là nói giảm, nói tránh để né trách nhiệm quản lý vì đó toàn là những công trình vi phạm do xẻ đất rừng.

- Có lẽ thế và cơ quan chức năng nên làm rõ hơn đằng sau chuyện thi nhau xẻ rừng để xây dựng ấy có lý do xyz gì không… Nhưng túm lại, ông có đưa tôi tới đó nghỉ dưỡng không?

- Thôi, 20-10 nhưng má thằng Tèo cho tui… quỵt một lần chiều chuộng vợ đi. Vì tới đó, e rằng bức xúc quá mà cái miệng tui phải thốt lời đắng cay.

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.