Một phó giám đốc sở xin chữa bệnh rồi vắng mặt nhiều tháng

Ngày 30-5, ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định, cho hay cơ quan này đã có công văn báo cáo, đề nghị Tỉnh ủy, UBND tỉnh cho ý kiến về trường hợp ông Trương Hải Ân, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.

Một phó giám đốc sở xin chữa bệnh rồi vắng mặt nhiều tháng ảnh 1
Sở LĐ-TB&XH Bình Dịnh- nơi ông Trương Hải Ân vắng mặt nhiều tháng nay. 

Theo giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bình Định, cuối tháng 11-2018, ông Trương Hải Ân có đơn xin nghỉ phép để đi chữa bệnh tại TP.HCM trong thời gian một tháng. Từ đó đến nay, ông Ân không trở lại làm việc mà liên tục xin nghỉ để chữa bệnh.

Cũng trong thời gian này, Sở LĐ-TB&XH Bình Định liên tục nhận nhiều đơn tố cáo ông Ân nợ nần với tổng số tiền hàng chục tỉ đồng. Một số chủ nợ đề nghị lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH can thiệp để ông Ân trả nợ.

Một lãnh đạo Sở Nội vụ cho biết ông Trương Hải Ân vừa có đơn xin nghỉ chữa bệnh dài ngày. Sắp tới, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định sẽ xem xét việc này. Hiện số điện thoại hay dùng của ông Ân không còn liên lạc được.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.