Một số hình ảnh hiện trường thủy điện Rào Trăng 3 từ trên cao

10 giờ 44 phút, sau khi đi thị sát kiểm tra và cứu hộ tại thủy điện Rào Trăng 3, Phó tư lệnh quân chủng phòng không không quân, Thiếu tướng Phạm Trường Sơn đã gọi về Bộ tư lệnh báo cáo tình hình.

Trả lời, PLO, Tướng Sơn cho biết là khi bay vào khu vực hiện trường thì đã thấy người trong khu vực thủy điện. Trực thăng tiếp cận khoảng 30 mét và thả một số nhu yếu phẩm, hàng hóa y tế cho những người đang mắc kẹt.

Khu vực này là hẻm núi, tầm nhìn hạn chế, đang có sương mù.

Ngoài ra khu vực này bị sạt lở rất nghiêm trọng, kéo dài. "Hiện nay chúng tôi huy động nhiều lực lượng cùng tham gia cứu hộ", tướng Sơn nói.

Một trực thăng khác cũng đang chuyển hàng để tiếp tục di chuyển lên thủy điện Rào Trăng 3.

Một số hình ảnh kiểm tra và cứu hộ tại thủy điện Rào Trăng 3. 

Một số hình ảnh hiện trường thủy điện Rào Trăng 3 từ trên cao ảnh 1
Một số hình ảnh hiện trường thủy điện Rào Trăng 3 từ trên cao ảnh 2Phó tư lệnh quân chủng phòng không không quân, Thiếu tướng Phạm Trường Sơn cùng các chiến sĩ  chuyển nhu yếu phẩm cho các công nhân. Ảnh: Lê Phi

Một số hình ảnh hiện trường thủy điện Rào Trăng 3 từ trên cao ảnh 3

Một số hình ảnh hiện trường thủy điện Rào Trăng 3 từ trên cao ảnh 4Hiện trường Rào Trăng 3.  Ảnh: LÊ PHI

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.