Một thanh niên treo cổ chết trong phòng trọ

Một thanh niên treo cổ chết trong phòng trọ ảnh 1

 Căn nhà trọ xảy ra sư việc

Khoảng 17 giờ ngày 17-3, người dân ở tại nhà trọ thuộc tổ 4, khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa (Đồng Nai), ngửi thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ phòng số 6. Mọi người đến kiểm tra và phát hiện xác một thanh niên chết trong phòng trong tư thế treo cổ. Thi thể đang trong thời kỳ phân hủy.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Nguyễn Phúc Hòa (22 tuổi, ngụ quận 9, TPHCM). Một số người sống cạnh cho biết anh Hòa thuê căn phòng trọ trên ở một mình từ tháng 6-2013. Trước khi xảy ra sự việc họ vẫn thấy anh Hòa sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện gì bất thường.

Nhận được tin báo Công an Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Hòa.

TIẾN DŨNG

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.
Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.