Năm bước đồng hành, tin cậy dành cho người mới kinh doanh trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00

Khó khăn thứ nhất là áp lực cạnh tranh về giá. Để giảm chi phí, một số người bán mới đã tận dụng các chương trình ưu đãi từ sàn thương mại điện tử hay đơn vị vận chuyển.

Chẳng hạn, với chương trình Red Tuesday trong tháng 2 vừa qua từ J&T Express, người bán có thể được hoàn tiền lên tới 8.000 đồng/mỗi đơn ở một số khu vực.

Năm bước đồng hành, tin cậy dành cho người mới kinh doanh trực tuyến ảnh 1Chương trình Red Tuesday của J&T Express trong tháng 2 vừa qua

Thứ hai là tốc độ và chính xác khi giao hàng. Người bán nên chọn những đơn vị chuyển phát nhanh như J&T Express nhờ có hệ thống trung tâm trung chuyển chuyên nghiệp để tăng tốc độ giao hàng và giảm sai sót khi xử lý đơn hàng.

Khó khăn thứ ba là tìm giải pháp toàn diện từ khâu chăm sóc khách hàng tự động cho đến vận chuyển, cũng như tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Từ ngày 10-3 đến 10-4-2022, khách hàng J&T Express sử dụng dịch vụ của Haravan lần đầu sẽ nhận ngay 3 tháng miễn phí sử dụng Harasocial. Ngược lại, khách hàng Haravan lần đầu sử dụng dịch vụ của J&T Express qua Haravan Ship cũng được ưu đãi đồng giá 18.000 - 25.000 đồng. 

Thứ tư là hiện nhiều bà con nông dân chưa quen sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh. Thấu hiểu trở ngại này, J&T Express đưa ra dịch vụ J&T Fresh áp dụng riêng cho mặt hàng nông sản, hàng hóa tươi sống.

Thứ năm, mở rộng thị trường là bước đi quan trọng với bất kì doanh nghiệp nào. Đón đầu xu thế mua sắm toàn cầu, J&T Express đã cho ra mắt dịch vụ J&T International phủ sóng đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến cả năm châu.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Học kỳ quân đội tại Bảo Lộc

Học kỳ quân đội tại Bảo Lộc

(PLO)- Học kỳ quân đội tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) nay đã trở thành một trong những ký ức tuổi thanh xuân đáng nhớ của sinh viên TDTU mỗi độ hè về.
Thông tin tuyển sinh năm 2022

Thông tin tuyển sinh năm 2022

(PLO)- Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Phân hiệu Khánh Hòa tọa lạc tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.