Nam thanh niên xăm hình cha mẹ trên ngực đi cướp giật

Ngày 1-9, Đội Hình sự đặc nhiệm hướng Nam (Phòng Cảnh sát hình sự, CA TPHCM) cho biết tổ tuần tra của đội đã bàn giao Lê Bảo Nam (25 tuổi) cho công an phường 15 quận 11 để tiếp tục điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Nam thanh niên xăm hình cha mẹ trên ngực đi cướp giật  ảnh 1
Lê Bảo Nam tại cơ quan điều tra

Vụ cướp giật vừa xảy ra chiều nay, 1-9. Theo đó, đang đứng ngay bên vệ đường trong con hẻm nhỏ đường Lữ Gia, một phụ nữ tên N. bất ngờ bị người thanh niên áp sát giật mạnh điện thoại. Tá hỏa, chị N nhoài người theo giằng lại được, đồng thời hô: “Cướp cướp!”

Hốt hoảng, thanh niên kia rồ ga quẹo ra đường Lữ Gia hòng tẩu thoát đâu ngờ đã lọt vào tầm ngắm của trinh sát đặc nhiệm hướng Nam.

Biết bị truy đuổi, kẻ cướp liên tục lạng lách đánh võng qua nhiều hẻm nhỏ. Đến đường Lý Thường Kiệt (P15 Q11) thì trinh sát ép xe thành công, đạp ngã, tóm gọn tên cướp. Lúc bị trinh sát đạp bay khỏi xe, nhiều người ngạc nhiên khi thấy trên ngực người đàn ông có hình xăm “cha mẹ”.

Kể lại vụ việc với PV Báo Pháp Luật TP HCM, một trinh sát cho biết tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ trên địa bàn quận 8 thì phát hiện nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm bám theo. Gần 4 tiếng đồng hồ, từ 10 giờ đến 13 giờ, thanh niên này chỉ chạy xe lòng vòng từ quận 1,5, 6, 8,11… tìm con mồi, cũng là khoảng thời gian trinh sát đặc nhiệm liên tục đeo bám bí mật.

Đúng như dự đoán, khi tới đường Lữ Gia, nam thanh niên kia bắt đầu hành động và bị tóm gọn.

Tại cơ quan điều tra, thanh niên này khai tên là Lê Bảo Nam (25 tuổi, quê An Giang). Hiện Nam đang ngụ tại quận Bình Tân. Nam nghiện ma túy và từng có hai tiền sự.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.