Nắm vững kiến thức bảo hiểm nhân thọ trong lòng bàn tay thật dễ dàng

0:00 / 0:00
0:00

Chính vì vậy, nhiều người tỏ ra đắn đo, hay thậm chí bị lừa khi tham gia BHNT. Đó cũng là lý do ra đời NguyenPhuongBlog và trở thành website chia sẻ kiến thức bảo hiểm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Ba lý do nên dùng gói BHNT từ bây giờ

Ý nghĩa to lớn của BHNT trong đời sống con người là không thể phủ nhận. Ở những quốc gia phát triển như Mỹ hay Nhật Bản, số lượng người dùng bảo hiểm chiếm tới hơn 90%. Và nếu còn nghi ngại, dưới đây là ba lý do khiến bạn muốn dùng gói bảo hiểm ngay từ bây giờ:

1. Vừa có lợi, vừa có lời. Sẽ ra sao khi bạn không gặp bất cứ rủi ro nào trong thời gian đóng bảo hiểm? Liệu số tiền ấy sẽ đi về đâu? Đây dường như là nỗi lo chung của bất cứ khách hàng nào khi tham gia bảo hiểm hiện nay. Theo đó, cho đến thời gian đáo hạn, nếu không có bất kỳ rủi ro nào, bạn sẽ được hoàn lại mọi chi phí. Đây là quyền lợi mà bất cứ khách hàng nào cũng được đảm bảo.

Bên cạnh đó, bạn còn kiếm được “tiền lời” từ chính gói bảo hiểm mình tham gia. Chỉ cần tham gia vào những gói BHNT có tính liên kết đầu tư, tiền lãi sẽ được tính vào khoản bạn đóng góp. Như vậy, đến thời gian đáo hạn, khách hàng không chỉ nhận được khoản phí đóng ban đầu mà còn cả tiền lãi đầu tư được sinh ra. Xem thêm: người trẻ nên mua bảo hiểm gì là tốt nhất?

2. Xóa bỏ nỗi lo trượt giá tiền. Một điều khiến rất nhiều khách hàng lầm tưởng hiện nay là nguy cơ trượt giá tiền khi đóng bảo hiểm. Mọi người cho rằng, tiền đóng vào chỉ nằm yên, khi đáo hạn sẽ mất giá so với thị trường. Nhưng thực tế, dù tiền ở bất kỳ trạng thái nào, chúng cũng đều có nguy cơ mất giá do lạm phát luôn tăng qua từng năm.

Nắm vững kiến thức bảo hiểm nhân thọ trong lòng bàn tay thật dễ dàng ảnh 1

Xóa bỏ nỗi lo trượt giá tiền

Với bảo hiểm, những khoản phí chưa đóng hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Mặt khác, nhiều công ty bảo hiểm hiện nay cũng đẩy mạnh việc chia lãi cho khách hàng tham gia với mục đích bù đắp một phần lạm phát. Chưa kể, cốt lõi của bảo hiểm là giá trị bảo vệ lợi ích con người, không phải là hoạt động đầu tư sinh lời.

3. Tích lũy cho tương lai. Tham gia BHNT chính là hành động tích lũy cho tương lai. Việc đóng các khoản phí đều đặn theo tháng, năm giúp khách hàng tự hình thành nên tính kỷ luật và thói quen tiết kiệm. Đồng thời đây cũng trở thành động lực để bạn cố gắng làm việc, có kế hoạch sống cho tương lai hiệu quả hơn.

Trong trường hợp gặp rủi ro về thân thể, sức khỏe, mọi chi phí đều được thanh toán từ gói bảo hiểm này. Nhưng nếu bạn khỏe mạnh thì sao? Toàn bộ số tiền đầu tư sau khi đáo hạn, bạn có thể sử dụng cho cuộc sống cá nhân như: du lịch, phụng dưỡng cha mẹ hay đầu tư cho con cái. Như vậy, suy đi tính lại, đây chính là sự tích lũy an toàn, có lợi về mọi mặt nhất.

NguyenPhuongBlog: Giúp bạn hiểu rõ hơn về BHNT

BHNT quen thuộc là vậy nhưng không phải ai cũng có kiến thức rõ ràng về lĩnh vực này. Trước khi tham gia bảo hiểm cho tương lai, bạn cần chủ động tìm hiểu về bản chất cũng như những kiến thức liên quan đến bảo hiểm. Và NguyenPhuongBlog là nơi giúp bạn tiếp cận một cách chính xác, dễ hiểu, dễ nhớ nhất.

Tại NguyenPhuongBlog có rất nhiều thông tin hữu ích từ cơ bản đến chuyên sâu về BHNT, trang web cũng giúp khách hàng tìm được loại hình dịch phù phù hợp về tài chính, đáp ứng về nhu cầu sử dụng. Đồng thời, NguyenPhuongBlog còn giúp bạn tránh được những thủ thuật lừa đảo tinh vi trong giới bảo hiểm, nhờ đó bảo vệ lợi ích bản thân một cách toàn diện nhất.

Tưng bừng khai trương Showroom nội thất Việt Á Đông tại TP.HCM

Tưng bừng khai trương Showroom nội thất Việt Á Đông tại TP.HCM

(PLO)- Sau nhiều ngày được thiết kế và hoàn thiện bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ cộng sự, Việt Á Đông tiếp tục khai trương một showroom mới tại TP.HCM vào ngày 25-5 vừa qua. Đây là một trong những điểm thưởng lãm nội thất gỗ óc chó cuốn hút nhất, chân thực nhất cho quý khách hàng.
Thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất – Giải pháp tối ưu cho không gian hạn chế

Thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất – Giải pháp tối ưu cho không gian hạn chế

(PLO)- Với kích thước hố thang chỉ hơn 1m 2 , thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất là lựa chọn lý tưởng cho các công trình có diện tích xây dựng hạn chế. Với thiết kế thông minh, dòng thang máy này không chỉ hài hòa với không gian kiến trúc mà còn mang đến trải nghiệm di chuyển an toàn và tiện lợi cho các gia đình.
Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội liệu có khó khăn trong thời điểm suy thoái kinh tế

(PLO)- Tìm kiếm việc làm phù hợp, có mức thu nhập ổn định vốn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt, trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay đã gây nên thách thức lớn cho các nhà tuyển dụng cũng như nguồn lao động. Vậy có cơ hội nào cho người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hà Nội trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay.
Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

Khosim.com giới thiệu sim năm sinh ‘sim đặc biệt’

(PLO)- Có thể nói sim năm sinh là 1 dạng số điện thoại vô cùng đặc biệt có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhắc nhở bạn rằng, ngày ý nghĩa và hạnh phúc nhất là khoảnh khắc bạn chào đời. Sử dụng sim năm sinh của chính mình là cách thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến đấng sinh thành.