Nâng cao kiến thức phòng ngừa, xử trí bệnh sốt xuất huyết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hội LHPN các tỉnh thành vừa phối hợp với Nhãn hàng JUMBO VAPE – Công ty Fumakilla Việt Nam khởi động chiến dịch "Chung tay phòng chống sốt xuất huyết năm 2022".

Chiến dịch bao gồm chuỗi hội thảo trên khắp Việt Nam với sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, góp phần chung tay giảm gánh nặng bệnh tật nói chung và phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (SXH) hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng gia tăng như hiện nay.

Nâng cao kiến thức phòng ngừa, xử trí bệnh sốt xuất huyết ảnh 1

Lễ phát động chung tay phòng chống SXH do HLHPN và JUMBO VAPE - Fumakilla phối hợp triển khai

Trước tình hình dịch bệnh SXH hiện đang có nhiều diễn biến phức tạp tại các quốc gia trên thế giới và trong khu vực, Việt Nam nằm trong khu vực lưu hành. Bệnh SXH là bệnh truyền nhiễm cấp tính do muỗi truyền, trẻ em và người lớn đều có thể mắc bệnh, SXH gây nguy hiểm vì bệnh có thể trở nặng bất ngờ, gây tử vong cao, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. Biện pháp phòng bệnh chủ yếu là diệt muỗi, diệt lăng quăng (bọ gậy).

Để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất, bác sĩ của chương trình TS. Bác sĩ Lê Văn Nhân - Nguyên Phó giám đốc Trung tâm y tế dự phòng TPHCM sẽ mang đến kiến thức về “Nhận biết, Phòng ngừa và xử trí bệnh sốt xuất huyết” một cách khoa học và đầy đủ nhất theo thông điệp “Không muỗi – Không lăng quăng – Không sốt xuất huyết” được JUMBO VAPE đồng hành xuyên suốt trong hơn 10 năm. Ngoài cung cấp kiến thức, chương trình khuyến khích, kêu gọi người dân chủ động áp dụng các biện pháp đơn giản, dễ thực hiện đã được hướng dẫn để phòng chống bệnh SXH một cách hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Phước – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Fumakilla Việt Nam cho biết: “Năm 2022 là chặng đường đánh dấu 10 năm chúng tôi có sự phối hợp rất thành công với sứ mệnh tuyên truyền và cung cấp những kiến thức cần thiết để nhận biết, phòng ngừa và xử trí bệnh sốt xuất huyết cho người dân Việt Nam trên toàn quốc. Hiện nay, với những cải tiến vượt trội và áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm JUMBO VAPE để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khỏi các loại côn trùng gây hại, đặc biệt là ngăn ngừa muỗi vằn truyền bệnh SXH.”

Nâng cao kiến thức phòng ngừa, xử trí bệnh sốt xuất huyết ảnh 2

Ông Nguyễn Thành Phước - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Fumakilla Việt Nam và bà Đỗ Thụy Diệu Tâm - Phó Ban Công tác phía Nam Trung ương Hội LHPN Việt Nam

Chia sẻ tại lễ phát động chiến dịch, bà Đoàn Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Hội LHPN quận 11 cho hay: “Tôi cảm ơn sự đồng hành hết sức ý nghĩa từ JUMBO VAPE - Fumakilla Việt Nam, với chiến dịch chung tay phòng chống sốt xuất huyết trong suốt một chặng đường dài. Tôi tin rằng chiến dịch này sẽ góp phần rất lớn giảm tỷ lệ người mắc bệnh SXH và trở nặng, giúp người dân trên địa bàn nói riêng và người dân Việt Nam nói chung được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Nhãn hàng JUMBO VAPE - Fumakilla Việt Nam đã và đang tăng cường thực hiện trách nhiệm xã hội của mình vì một Việt Nam khỏe mạnh.”

Được biết, chương trình đã và đi qua rất nhiều tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay, hơn 100 ngàn người đã được trực tiếp tuyên truyền sâu rộng kiến thức phòng chống sốt xuất huyết từ bác sĩ, và hàng triệu người được tái tuyên truyền kiến thức thông qua mạng lưới chân rết với sự hỗ trợ từ các cơ quan, đoàn thể lớn.

Với phương châm kinh doanh gắn liền với sứ mệnh cải thiện cuộc sống: “Bảo vệ đời sống của con người, bảo vệ cuộc sống của mỗi người dân, bảo vệ môi trường nơi con người đang sinh sống”, Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED, Nhật Bản, đơn vị được sự tin tưởng của người dân ở mỗi quốc gia và hiện nay mạng lưới đã mở rộng hơn 70 quốc gia trên thế giới, đồng hành cùng chiến dịch “Chung tay phòng chống sốt xuất huyết”, bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh. Chuỗi hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh sẽ khởi đầu cho sự lan tỏa của chiến dịch tại các tỉnh thành trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Hotline: 028 3812 6168

Fanpage: https://www.facebook.com/JUMBOVAPEVietnam

15.000 khán giả ‘quẩy’ tưng bừng cùng Tóc Tiên, Isaac tại Let's Charm Fest 2022

15.000 khán giả ‘quẩy’ tưng bừng cùng Tóc Tiên, Isaac tại Let's Charm Fest 2022

(PLO)-Tối 2-9, đại nhạc hội EDM hoành tráng bậc nhất Hồ Tràm đã khiến 15.000 khán giả vỡ oà bằng sân khấu hoành tráng, âm thanh sôi động, không khí náo nhiệt cùng những màn biểu diễn cực “cháy" của Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thuỷ Tiên cùng dàn ca sĩ đình đám như Tóc Tiên, Isaac, Thanh Duy, Juky San, GiGi Hương Giang…