Ngưng tổ chức mọi hoạt động trong chiều tối 26-11

Theo thông báo từ Ban chỉ đạo Phòng, chống lụt bão TP.HCM, chiều tối 26-11 tình hình triều cường tiếp tục tăng, kể cả mưa trên diện rộng. Để đảm bảo an toàn, Sở GD&ĐT đề nghị chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS và các cơ sở giáo dục trên địa bàn ngưng tổ chức mọi hoạt động trong chiều và tối 26-11.

Ngưng tổ chức mọi hoạt động trong chiều tối 26-11 ảnh 1
Nhiều nơi tại TP.HCM ngập sâu trong biển nước.

Thủ trưởng các đơn vị giáo dục trực thuộc Sở GD&ĐT, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm văn hóa ngoài giờ… cũng ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối 26-11.

Ngưng tổ chức mọi hoạt động trong chiều tối 26-11 ảnh 2
Thông báo khẩn của Sở GD&ĐT TP.HCM.

Trưa 25-11, bão số 9 băng qua Vũng Tàu, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa to trên diện rộng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Theo Trung tâm chống ngập TP.HCM, TP.HCM có đến 62 điểm ngập, nặng nhất là ở các đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh), Nguyễn Văn Quá (quận 12), Huỳnh Tấn Phát (quận 7), Lê Văn Việt (quận 9), quận Gò Vấp…

Trước tình hình trên, tối 25-11, Sở GD&ĐT đã đưa ra thông báo khẩn về việc cho toàn bộ học sinh các cấp trên địa bàn TP nghỉ học. Nhiều trường đại học cũng thông báo cho sinh viên nghỉ học.