Người dân có thể đến sân bay Tân Sơn Nhất qua những tuyến xe buýt này

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Có những tuyến xe buýt ở sân bay Tân Sơn Nhất hoạt động 24/24 nhằm giải tỏa hành khách trong dịp cao điểm tết Nguyên đán 2023.

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng cho biết: Trong giai đoạn cao điểm tết, Trung tâm đã tăng cường vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt.

Theo đó, Trung tâm đã triển khai thực hiện thông qua việc tăng số chuyến xe thực hiện của tuyến xe buýt số 109 (Bến xe buýt Sài Gòn – Sân bay Tân Sơn Nhất) và phục vụ 24/24 để vận chuyển người dân.

Người dân có thể đến sân bay Tân Sơn Nhất qua những tuyến xe buýt này ảnh 1

Tuyến 109 sẽ hoạt động 24/24 trong ngày cao điểm tết. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Trung tâm cũng cho biết hiện nay từ sân bay Tân Sơn Nhất có 4 tuyến xe buýt kết nối về các quận huyện. Đơn cử như tuyến 103 (Bến xe buýt Chợ Lớn - Bến xe ngã tư Ga); Tuyến 152 (KDC Trung Sơn - Bến Thành - Sân bay Tân Sơn Nhất); Tuyến 109 (Bến xe buýt Sài Gòn - sân bay Tân Sơn Nhất); Tuyến 72-1 (sân bay Tân Sơn Nhất - Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ngoài ra, người dân có thể di chuyển qua 2 tuyến xe buýt kết nối bên ngoài đường Trường Sơn gồm tuyến 63-1 (Bến xe buýt Tân Phú - Bến xe Tiền Giang) - đây là tuyến liền kề kết nối TP.HCM với tỉnh Long An, Tiền Giang; Tuyến 60-7 (Bến xe buýt Tân Phú - Bến xe Biên Hòa) đây là tuyến tỉnh liền kề kết nối TP.HCM với tỉnh Đồng Nai.

Các tuyến xe buýt tại sân bay Tân Sơn Nhất có thể trung chuyển hành khách từ sân bay ra kết nối với hệ thống xe buýt TP, điểm trung chuyển lớn tại Công viên Hoàng Văn Thụ với 11 tuyến xe buýt đi qua.

Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết

Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết

(PLO)- Tết Nguyên đán 2023, hàng chục công nhân vẫn hăng say làm việc ở trụ chính cầu Mỹ Thuận 2 để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ vào cuối năm 2023
Đêm giao thừa ở phố Tây

Đêm giao thừa ở phố Tây

(PLO)- Khu phố Tây (đường Bùi Viện, quận 1) nhộn nhịp du khách, nhiều khách người nước ngoài cùng hòa chung không khí tết Nguyên Đán ở TP.HCM.
Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

(PLO)- Đêm giao thừa, khi mọi người, gia đình quây quần bên nhau thì vẫn có những người tranh thủ mưu sinh, có người lặn lội đường xa để đến trung tâm TP.HCM bán thêm chút ít trong đêm cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022.
Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

(PLO)- Chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là đến thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, thế nhưng nhiều người kinh doanh hoa vẫn chưa được về nhà sắm sửa đón Tết.