Nguyên nhân vụ lao xe giải cứu bạn ở Gò Vấp

Ngày 25-9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM lấy lời khai nhóm Nguyễn Hoài Phong (hay còn gọi là Phong “Quyền”; 34 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú quận Gò Vấp), Nguyễn Văn Hoàng (34 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), Nguyễn Trọng Nhân (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Tấn Phát (30 tuổi, tạm trú quận Gò Vấp) để điều tra vụ hủy hoại tài sản trên địa bàn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc ở khu dân cư Cityland (phường 10, quận Gò Vấp). Ảnh: HT

Cụ thể, 10 giờ hai hôm trước anh NTL (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đang ngồi uống cà phê với người bạn tên là VVD ở khu dân cư Cityland (phường 10, quận Gò Vấp) thì có một người đến bàn tự xưng là Phong “Quyền” gọi anh L. ra bàn khác nói chuyện.

Phong “Quyền” nói rằng anh L. đang nợ tiền người bạn của mình tên là Trung (chưa rõ lai lịch). Hai bên nói chuyện qua lại thì nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau.

Lúc này, nhóm người đi cùng Phong đã kéo anh L. ra chiếc xe ô tô biển số Đồng Tháp gần đó định đưa đi.

Anh L. giằng co thoát ra thì anh D. là bạn ngồi chung với anh L. điều khiển xe chạy tới tông vào nhóm người và để anh L. lên xe chạy đi.

Nhóm người của Phong đã dùng ghế gỗ, vật dụng đập phá làm vỡ cửa kính và sau đó dùng xe máy đuổi theo, dùng gạch đá ném làm vỡ kính xe.

Công an, quận Gò Vấp sau đó vào cuộc mời những người liên quan về trụ sở điều tra, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm