Nhà Thuốc Việt - Gần 2 thập kỷ xây dựng thương hiệu uy tín

(PLO)- Gần 2 thập kỷ, khoảng thời gian không quá dài, nhưng đủ để Nhà thuốc Việt kiến tạo nên nhiều giá trị cho sức khỏe của người Việt. Đi qua nhiều sóng gió, vượt qua nhiều thử thách, đến nay thương hiệu trên vẫn hiên ngang trước sức ép của nhiều “ông lớn” trong ngành. Vậy để làm được điều đó, họ đã làm gì để xây dựng thương hiệu uy tín trong ngần ấy năm, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Suốt gần 2 thập kỷ qua, đầu tư vào sản phẩm chất lượng là nền tảng vững chắc giúp Nhà thuốc Việt đứng vững trong lòng của khách hàng. Bởi lẽ, với họ sức khỏe của mọi người chỉ được chăm sóc tốt nhất khi dùng sản phẩm chất lượng. Đó là lý do vì sao, tất cả sản phẩm của Nhà thuốc Việt đều cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định và cấp phép tại Việt Nam. Nhà thuốc Việt tuyệt nhiên nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng.

Nhà Thuốc Việt - Gần 2 thập kỷ xây dựng thương hiệu uy tín
Đội ngũ Dược sĩ tại Nhà thuốc Việt

Song song đó, Nhà thuốc Việt còn hỗ trợ hết mình nhằm giúp Dược sĩ tại nhà thuốc nâng cao kiến thức chuyên môn thường xuyên. Chất lượng tư vấn của Nhà thuốc không ngừng được cải tiến, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình, từ đó, nâng cao kết quả điều trị, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu lớn

Có mặt trên thị trường bán lẻ dược phẩm hơn 15 năm, Nhà thuốc Việt đã và đang là đối tác của nhiều hãng dược lớn trong và ngoài nước, điển hình như Pfizer (Mỹ), Elasten (Đức), tập đoàn Atco (Canada),.. Cùng với đó là nhiều thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như Tadasua (Việt Nam), Blackmore (Úc), Baumann (Hoa Kỳ),...

Nhà Thuốc Việt - Gần 2 thập kỷ xây dựng thương hiệu uy tín
Ông Kirk BaumanN (Chủ tịch sâm baumann Hoa Kỳ) và Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân (CEO Nhà thuốc Việt)

Nhờ sự hợp tác trên, Nhà thuốc Việt luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, từ chữa bệnh, phòng bệnh, tăng cường sức khỏe đến làm đẹp. Chung quy lại, đó cũng là lý do vì sao hệ thống Nhà thuốc Việt đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt 20 năm qua.

Chăm sóc khách hàng trên mọi “mặt trận”

Tận tâm và chu đáo là điều mà bạn sẽ luôn nhận được khi đến với Nhà thuốc Việt, bất kể bạn ở xa hay ở gần, trên nền tảng online hay offline. Đó là cách mà họ đã làm để mọi khách hàng đều vui lòng khi đến và vừa lòng khi đi.

Nhà Thuốc Việt - Gần 2 thập kỷ xây dựng thương hiệu uy tín
Hình ảnh tư vấn tại Nhà thuốc Việt

Cùng với đó là nền tảng của sản phẩm chất lượng và kiến thức chuyên môn cao, Nhà thuốc Việt đã giúp rất nhiều khách hàng bảo vệ và duy trì sức khỏe của chính mình. Đây cũng chính là chìa khóa quan trọng giúp Nhà thuốc Việt xây dựng niềm tin trong lòng những ai đang tìm kiếm đơn vị có thể chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình mình.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ có tại Nhà thuốc Việt, tại website https://nhathuocviet.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Hotline: 0985508450

● Zalo: 0337250577

● Email: lienhe@nhathuocviet.vn

● Địa chỉ:

○ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, quận 11, TP.HCM

○ Nhà thuốc Việt số 2: 979 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm