Nhóm dàn cảnh cướp giật, móc túi chợ hoa Tết bị bắt

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang kết hợp cùng công an phường Tân Phong mở rộng truy bắt băng nhóm trộm, cướp giật hoạt động tại chợ hoa Tết tại khu vực Quảng trường tỉnh Đồng Nai.

Một số nghi can trong nhóm cướp giật, móc túi tại chợ hoa Tết ở Quảng trường tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 14-2, nhiều người trong chợ hoa tại Quảng trường bị móc tài sản điện thoại và bóp tiền. Đặc biệt có người còn bị giật dây chuyền vàng, điện thoại di động.

Sau khi nhận được thông tin, Đội Săn bắt cướp Biên Hòa đã nhanh chóng tiếp cận những nghi can. Khi nhóm này đang dàn cảnh chen lấn để cướp giật tài sản của người đi chợ hoa thì bị các thành viên trong Đội Săn bắt cướp bao vây bắt giữ 3 nghi can.

Ngay sau đó, lực lượng công an có mặt tại chợ hoa cũng nhanh chóng triển khai điều tra bắt giữ được thêm hai nghi can (một nam một nữ) đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ, đồng thời truy bắt các đồng phạm còn lại. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.