Nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn bị công an mời lên làm việc

Sáng 31-12, Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đã mời năm nữ sinh đều 14 tuổi, đang học tại một trường THCS ở Đà Nẵng lên làm việc về nội dung đánh hội đồng bạn học. Công an cũng đang hoàn tất hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo đối với các nữ sinh trên.

Nhóm nữ sinh bị công an mời làm việc. Ảnh: H.H

“Sau khi ra quyết định, chúng tôi sẽ gửi kết quả về cho nhà trường, gia đình để thông báo để có biện pháp giáo dục hợp lý”, một cán bộ công an phường Thuận Phước nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan một clip có nội dung một bé gái đang bị nhóm bé gái khác đánh hội đồng. Clip được lan truyền và chia sẻ nhanh chóng thu hút nhiều lượt chia sẻ, bình luận với nội dung cần phải xử lý hành động bạo lực trên.

Vào cuộc làm việc, Công an phường Thuận Phước xác định, sáng 28-12, L.V.T. T và T. T.K.K có mâu thuận với P.T. T.H. Sau đó, T và K rủ thêm ba bạn nữ khác rồi hẹn H đến một tòa nhà trên đường Xuân Diệu (phường Thuận Phước) để nói chuyện.

Sau một lúc cự cãi, nhóm năm nữ sinh đã lao vào đánh hội đồng bé H khiến nạn nhân bị trầy xước nhẹ, chấn thương phần mềm.

Làm việc với công an, các nữ sinh này đều nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết không tái phạm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm