Những người trong xe bị giang hồ Đồng Nai bao vây là công an

Đến 14 giờ 30 phút ngày 12-6, sau khi hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường và Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng Công an TP Biên Hòa đến trao đổi ngắn với nhóm người xăm trổ, nhóm giang hồ mới để công an mở cửa cho ba người trong ô tô 4 chỗ chuyển sang ô tô khác rời khỏi khu vực.

 Ngay sau đó hàng chục thanh niên vây quanh chiếc ô tô cũng bỏ đi khỏi hiện trường. 
Công an TP Biên Hòa đã niêm phong chiếc ô tô 4 chỗ đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu PV nắm được thì hai trong số ba người trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đang công tác tại cảnh sát Trật tự và Cảnh sát 113 của công an tỉnh Đồng Nai, còn một người đã nghỉ hưu.

Nhóm giang hồ xăm trổ vây quanh chiếc ô tô 4 chỗ bên trong có ba người. Ảnh: VN. 

Tuy nhiên trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM về thông tin trên, Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng Công an TP̉ Biên Hòa cho biết: “Hiện chưa nắm thông tin cụ thể vụ việc nên chưa thể cung cấp”.

Như tin đã đưa, vào khoảng 14 giờ cùng ngày nhóm 3 người trên xe ô tô có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (TP Biên Hòa, Đồng Nai) nên hai bên đánh nhau.
Sau đó nhóm người được cho là đang công tác tại ngành công an tỉnh Đồng Nai bỏ ra chiếc ô tô 4 chỗ màu đen chạy về hướng ngã tư Vũng Tàu.

Ngay lập tức hai chiếc ô tô đuổi theo, một xe chặn phía trước, một xe chặn phía sau khiến ô tô 4 chỗ dừng lại.

Khoảng 20 thanh niên xăm trổ nhanh chóng có mặt vây quanh chiếc ô tô và xì hết bánh xe. Những người trong xe đóng kín cửa không dám ra ngoài.

Hàng trăm cảnh sát được huy động đến hiện trường để giải vây nhưng bất thành, những thanh niên không chịu rời hiện trường. Sau hơn hai giờ đồng hồ có sự “thương thuyết” của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khác đưa đi.

Hàng chục thanh niên cũng bỏ đi ngay sau đó.

Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.