Những phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất

Hầu như những chương trình này đều miễn phí. Chúng tôi vẫn sẽ đưa vào một vài lựa chọn thu phí để quý vị có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho các bé.

Những ứng dụng học tiếng Anh này đặc biệt phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi. Đây là độ tuổi vàng để con người học ngoại ngữ. Chúng ta vẫn có thể dùng chương trình cho các bé lớn hơn nhưng theo nghiên cứu thì các chương trình này chỉ nên dùng khi trẻ dưới 14 tuổi. Tùy vào độ tuổi của mỗi bé sẽ có chương trình với nội dung khóa học cùng những bài tập khác nhau.

Quý độc giả hãy vào trang này để xem toàn bộ các App học tiếng Anh cho bé từ độ tuổi mẫu giáo đến bậc tiểu học. Mỗi phần mềm sẽ mang lại trải nghiệm, đồ họa khác nhau. Các bạn có thể tải một vài ứng dụng cho trẻ học thử để đánh giá hiệu quả từng chương trình.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá qua một vài phần mềm được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất.

Những phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất ảnh 1

Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em được tải về nhiều nhất

Một sự lựa chọn cho những bé thích xem những đoạn phim hoạt hình vui nhộn, chương trình English Conversation For Kids có kho hoạt hình tiếng Anh khá phong phú. Trẻ sẽ được giáo dục trong lúc giải trí với những bộ phim hoạt hình được lồng ghép những mẫu hội thoại tiếng Anh đơn giản.

Tiếp theo là bộ ứng dụng của hội đồng Anh tại Việt Nam British Council sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ. Các bé sẽ được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với những khóa học phát âm, ngữ pháp thông qua các khóa học có độ khó từ thấp đến cao.

Tuy nhiên bộ ứng dụng này có giao diện chưa được thân thiện nên sẽ gây khó với những trẻ nhỏ. Bạn chỉ nên hướng dẫn sử dụng phần mềm này cho các bé ở bậc tiểu học. Với những trẻ nhỏ hơn, từ 3 tuổi, mọi người có thể tham khảo ứng dụng ngay sau đây.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior là một App trên điện thoại trả phí được đánh giá rất cao bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu. Những hình ảnh, video được chau chuốt với khối lượng bài học đồ sộ cùng những bài hát chất lượng cao. Chắc chắn đây là lựa chọn hàng đầu nếu quý vị muốn dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí hay thời gian đưa bé đến các trung tâm Anh ngữ.

Không chỉ rèn luyện được vốn từ vựng từ sớm mà qua phần mềm này bé còn được rèn luyện những kỹ năng giao tiếp như người bản địa. Từ đó, nó sẽ giúp trẻ hình thành được sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống trong đời sống.

Những phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất ảnh 2

App English for Kids được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh trẻ em miễn phí có thiết kế giao diện khá bắt mắt. Trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu tiếng Anh với cách trình bày nội dung bài học đầy sáng tạo. Đồ họa của App khá trực quan, dễ sử dụng nên với những bé mới bắt đầu tiếp xúc với các thiết bị di động thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Phần mềm này bao gồm hơn 16 trò chơi với hình ảnh sinh động đầy màu sắc. Đặc biệt nó hỗ trợ tương tác bằng giọng nói với âm thanh được lồng tiếng bởi giáo viên người bản địa. Nó sẽ giúp các con học được bảng chữ cái tiếng Anh bằng giọng phát âm chuẩn. Bé còn được làm quen với các số đếm, từ vựng về động vật, các loại trái cây quen thuộc với thiếu nhi.

Cuối cùng, English Grammar là một phần mềm được biên soạn dựa trên phương pháp học tiếng Anh bởi những nhà khoa học nổi tiếng như Glenn Doman hay Shichida. Với phương pháp học từ vựng thông qua các thẻ Flashcard sẽ giúp trẻ nhớ các từ vựng rất lâu.

Các bậc cha mẹ hãy cùng tham gia cùng các bé để việc học tập đạt hiệu quả tối đa. Trên hết, bố mẹ có thể đóng vai trò như giáo viên để dạy các cháu học tiếng Anh.

Hy vọng những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hữu ích được tổng hợp ở trên sẽ giúp trẻ chơi vui mà vẫn học ngôn ngữ hiệu quả. 

Học kỳ quân đội tại Bảo Lộc

Học kỳ quân đội tại Bảo Lộc

(PLO)- Học kỳ quân đội tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) nay đã trở thành một trong những ký ức tuổi thanh xuân đáng nhớ của sinh viên TDTU mỗi độ hè về.
Thông tin tuyển sinh năm 2022

Thông tin tuyển sinh năm 2022

(PLO)- Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Phân hiệu Khánh Hòa tọa lạc tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.