Những thói quen khó hiểu của phụ nữ

Mang “cả nhà” trên đôi chân

Mang giày cao gót để đi chơi vào buổi tối thì rất đẹp, rất quyến rũ, nhưng tại sao các cô không cân nhắc đến một đôi giày bệt năng động, nhẹ nhàng, dễ dàng đi bộ để diện vào ban ngày? Giày bệt cũng có cái đẹp của nó. Chẳng lẽ sự tiện lợi, thoải mái không phải yếu tố cần cân nhắc hàng đầu trong chuyện giày dép của phái đẹp? Một đôi giày cao gót lênh khênh, mảnh mai gánh cả thân hình thìe rằng hơi quá sức?

Những thói quen khó hiểu của phụ nữ ảnh 1


Cái túi xách tay to quá khổ

Đàn ông ra đường chẳng cần mang gì ngoài ví và điện thoại giắt túi quần. Phụ nữ ra đường bất quá cũng chỉ cần ví và son môi, sao lại phải dùng đến cái túi to đến thế? Trừ phi cái túi đó là nơi bí mật cất giấu rất nhiều tiền, bằng không nó chẳng làm nên sự khác biệt nào trong mắt đàn ông. Mà nếu nhiều tiền thật, phụ nữ nên mời đàn ông một bữa chứ nhỉ?

Các loại dây nhợ...

... Ý là nói về chuyện quần lọt kheo, áo lót nhiều nút thắt, trong đó cái quần lọt khe đáng... thắc mắc hơn cả. Phụ nữ mặc chúng khiến đàn ông nhiều phen nhầm lẫn là chị em không hề mặc nội y. Mà đàn ông thì lại thích nghĩ đến phụ nữ trong một bộ nội y...

Tình bạn nhiều đố kị

Việc phụ nữ phàn nàn, nói xấu một cô bạn của mình ngày hôm nayrồi lại vui vẻ đi chơi với cô ấy vào ngày mai khiến đàn ông khó nghĩ. Đàn ông cũng có những người bạn-thù như vậy, nhưng họ sẽ gọi những người ấy là “người từng là bạn” và không bao giờ nói chuyện, thậm chí nghĩ về người ấy nữa.

Ghét mưa

Đàn ông biết phụ nữ ghét mưa bởi mưa làm mái tóc cô ấy trở nên bù rù, ướt nhẹp. Song họ cũng sẽ chẳng nhận ra “cái sự xấu xí” này đâu nếu cô ấy không phàn nàn về mái tóc bị mưa làm cho tơi tả đến chục lần có lẻ.

“Đeo mặt nạ” 24/7

Cánh đàn ông sẽ không bao giờ hiểu được vì sao phụ nữ đam mê mỹ phẩm đến thế, vì sao cô ấy cần phải tô son và chải mascara ngay cả khi đang rất vội, cần chạy ngay... ra chợ.

Lại thay đồ

Thay đồ cả tỉ lần mỗi khi ra ngoài là một đặc điểm khác ở phụ nữ khiến đàn ông rất rối. Tại sao phải suy đi tính lại như vậy trong khi chẳng lúc này thì lúc khác cũng mặc lại bộ đó thôi, ấy là chưa kể, dù sao thì mặc đồ nào trông các nàng cũng đẹp.

Nhổ lông mày

Đàn ông rất trân trọng phụ nữ ở một điểm là các nàng không bao giờ cho phép lông mày mọc lởm chởm, nhưng làm sao một người phụ nữ yếu đuối lại chịu đau được giỏi như vậy hết lần này đến lần khácvới trònhổ lông mày?
Theo Trang Trần ( DT/ Cosmopolitan)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm