Nữ nhân viên massage trộm hai nhẫn kim cương rồi trả lại

HĐXX nhận định dù bị cáo chưa gây thiệt hại, hai chiếc nhẫn kim cương đã thu hồi và hoàn trả cho người bị hại, nạn nhân có đơn bãi nại và không yêu cầu truy cứu hình sự nhưng giá trị tài sản là hơn 322 triệu đồng, cấp sơ thẩm đã xét bị cáo có ba tình tiết giảm nhẹ, xử nhẹ hơn mức hình phạt thấp nhất quy định tại khoản 3 Điều 138 (7-15 năm) nên không có căn cứ để giảm hơn nữa.
Tại tòa, bị cáo kháng cáo xin giảm án vì mới sinh con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn...
Theo hồ sơ, Hạnh làm nhân viên massage tại một spa trên đường Trần Quốc Thảo.

Chiều 5-11-2014, một khách quen đến làm massage. Khi chị này thay đồ thì sơ hở để hai chiếc nhẫn trên giường, Hạnh nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Lúc này, Hạnh cố ý giũ mạnh tấm drap để hai chiếc nhẫn văng vào gầm tủ để chờ dịp thuận tiện sẽ lấy đi cất giấu.

Nữ nhân viên massage trộm hai nhẫn kim cương rồi trả lại ảnh 1

Hạnh được dẫn giải khỏi tòa

Lợi dụng lúc khách đi tắm, một mình trong phòng, Hạnh dùng cây nhựa khều hai chiếc nhẫn đem ra hành lang lầu 2 gần cầu thang máy cất giấu dưới bình chữa cháy.

Xong ca làm việc, Hạnh ra về. Người khách phát hiện mất nhẫn, cùng các nhân viên tìm kiếm không thấy nên đã báo công an.

Biết sự việc đã được trình báo công an, sáng hôm sau Hạnh vào làm, đến chỗ cất giấu nhẫn lấy và quăng lại vào phòng cũ qua khe cửa.

Dù vậy, qua khám nghiệm hiện trường, công an tìm được hai chiếc nhẫn và xác định được cả kẻ đã lấy cắp rồi trả lại.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.