Nữ sinh viên thiệt mạng vì bị cuốn vào gầm xe tải

Sáng 14-5, môt vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên tỉnh lộ 645 đoạn qua xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa (Phú Yên).

Nữ sinh viên thiệt mạng vì bị cuốn vào gầm xe tải  ảnh 1

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BÌNH MINH

Thông tin ban đầu cho hay chị Nguyễn Ngọc Cẩm Tiên (20 tuổi, ngụ thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, Phú Yên, là sinh viên năm thứ hai Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên) điều khiển xe máy, lưu hành trên tỉnh lộ 645 theo hướng Đông-Tây.

Khi đến đoạn đường trên thì bị xe tải mang biển kiểm soát 78C-042.80 do tài xế Huỳnh Đứng (46 tuổi, ngụ phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa, Phú Yên) điều khiển, chạy cùng chiều phía sau tông vào.

Cú tông mạnh đã cuốn chị Tiên cùng chiếc xe máy vào gầm xe tải, làm nạn nhân chết tại chỗ. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.