Nữ tạp vụ bị điện giật chết trong văn phòng ở Gò Vấp

Theo thông tin ban đầu, sáng 31-5, nhiều người nghe thấy tiếng thét của người phụ nữ phát ra căn nhà 1 triệt, 5 lầu làm văn phòng của nhiều công ty nằm trên đường số 46, phường 14, quận Gò Vấp (TP.HCM).

Nữ tạp vụ bị điện giật chết trong văn phòng ở Gò Vấp ảnh 1

Người phụ nữ lao công được phát hiện tử vong sau tiếng hét lớn ở tầng 3 ngôi nhà. Ảnh: H.Tâm

Theo người dân, nghe thấy tiếng thét của người phụ nữ nhiều người cố gắng tiếp cận giải cứu nhưng căn nhà bị khóa chặt. Một số người phải trèo lên tầng 1 của căn rồi từ đó lên tầng 3 tiếp cận.
Tại đây, một nhân chứng nhìn thấy người phụ nữ nằm bất động, trên tay có cầm một sợi dây điện, cháy sém. Thông tin được báo với lực lượng chức năng.
Nữ tạp vụ bị điện giật chết trong văn phòng ở Gò Vấp ảnh 2

Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: H.Tâm

Công an quận Gò Vấp sau đó có mặt tiến hành lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, nơi người phụ nữ bị điện giật nằm ngoài ban công có một tụ điện nóng của máy lạnh được đặt gần sàn nhà. Theo người dân, có thể do hôm trước trời mưa nên sàn nhà ẩm ướt gây trơn trượt khiến người phụ nữ bị té vớ lấy sợ dây có điện nên bị giật.
Đến hơn 10 giờ 30, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân và danh tính.

Hiện công an đang làm rõ vụ việc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.