Ô tô làm đổ bốn cột điện, nhiều người ra gom dây điện về nhà

Chiều 2-9, hàng chục nhân viên điện lực của thị xã Thuận An (Bình Dương) đã xuống khắc phục sự cố gãy cột điện khiến hàng trăm hộ dân bị mất điện.

Ô tô làm đổ bốn cột điện, nhiều người ra gom dây điện về nhà ảnh 1
Cột điện bị chiếc ô tải đâm gãy khiến hàng trăm hộ dân bị mất điện.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày một chiếc ô tô tải chở hàng vào khu dân cư tại thị xã Thuận An, khi đang quay đầu tại ngã ba giao nhau giữa ba con hẻm thì đụng trúng hai cây cột điện ở góc đường.

Vụ va chạm khiến hai cây cột điện bị gãy rồi kéo theo hai cây cột điện ở hai góc đường đối diện đổ theo. Có hàng loạt dây điện của các hộ dân bị đứt, một cây cột điện đổ vào nhà dân khiến mái nhà bị đè bẹp.

 

Ô tô làm đổ bốn cột điện, nhiều người ra gom dây điện về nhà ảnh 2
Hàng chục nhân viên điện lực đang tích cực khắc phục sự cố.

Nhận được tin báo, ngành chức năng đã cho cắt điện và cử nhân viên xuống khắc phục sự cố.

Do đây là đường dây điện người dân bỏ tiền ra để lắp đặt, các hộ dân sợ bị mất dây điện của gia đình mình nên chạy ra, leo lên các trụ điện tháo dỡ, thu gom đường dây điện của gia đình về.

Ô tô làm đổ bốn cột điện, nhiều người ra gom dây điện về nhà ảnh 3
Vì sợ bị mất dây điện, người dân leo lên thu gom dây điện mang về.

Đến gần 16 giờ cùng ngày sự cố mất điện vẫn chưa được giải quyết xong.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.