Ô tô tải va chạm xe máy ở Đồng Nai làm 3 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người phụ nữ đi xe máy chở sau 2 người, trong đó có em nhỏ bị xe tải cán khiến 3 người thương vong.

Sáng 12-1 trên quốc lộ 1 (đoạn qua xã Hưng Lộc huyện Thống Nhất, Đồng Nai), chị NTTT (48 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) đi xe máy chở hai người ngồi phía sau là bà NTDH (64 tuổi) và cháu VMH (7 tuổi) lưu thông theo hướng Long Khánh - Biên Hòa.

Ô tô tải va chạm xe máy ở Đồng Nai làm 3 người thương vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ảnh VH.

Khi đến khu vực trên thì va chạm với xe ô tô tải 60C-441.51 chở gỗ tràm (chưa rõ người điều khiển) lưu thông cùng chiều.

Sau khi va chạm, cả ba người té xuống đường, bà H và cháu nhỏ bị bánh xe tải cán qua tử vong tại chỗ, còn chị T thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Sau khi va chạm, tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Công an huyện Thống Nhất cùng Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt kịp thời điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.