Ô tô tông xe máy, kéo lê nạn nhân trên đường phố Hà Nội

Khuya 11-4, cộng đồng mạng xã hội Facebook phẫn nộ về một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Hà Nội. Một tài xế ô tô tông và kéo lê người điều khiển xe máy hàng trăm mét trên đường, sau khi xảy ra va chạm.

Nguồn: Otofun.

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 22 giờ 30 tối 11-4. Vào thời điểm này, một ô tô bán tải lưu thông đến khu vực đường Khâm Thiên (Đống Đa, Hà Nội) thì xảy ra va chạm với một chiếc xe máy.

Ô tô tông xe máy, kéo lê nạn nhân trên đường phố Hà Nội ảnh 1
Người điều khiển xe máy bị kéo lê trên đường. Ảnh: FB

Đáng nói, sau khi va chạm, tài xế ô tô không dừng lại mà nhấn ga bỏ chạy. Chiếc ô tô cuốn nạn nhân cùng xe máy vào gầm rồi kéo lê trên đường.

Theo mô tả của các nhân chứng, nạn nhân bị kéo lê từ khu vực xảy ra tai nạn đến cuối đường Ô Chợ Dừa, khoảng 200 mét. Khi bị văng ra, quần áo trên người rách tả tơi, nhiều vùng trên cơ thể bị thương nặng, nạn nhân nằm bất tỉnh giữa đường.

Chiếc xe máy tiếp tục bị kéo lê thêm một đoạn đường dài, đến khu vực hồ Hoàng Cầu thì bị văng ra. Tài xế ô tô vẫn không chịu dừng lại mà tăng tốc bỏ chạy.

Ô tô tông xe máy, kéo lê nạn nhân trên đường phố Hà Nội ảnh 2
Chiếc xe bán tải bị người dân chặn lại. Ảnh: FB

Chứng kiến sự việc, hàng chục người đi đường đã tri hô và đuổi theo. Bỏ chạy qua nhiều tuyến phố, đến khu vực KĐT Trung Hòa Nhân Chính (Cầu Giấy, Hà Nội), tài xế ô tô bị người dân đuổi kịp, buộc phải xuống xe. Lúc này, do bức xúc nên nhiều người đã lao vào đánh đập tài xế.

Thông tin từ Facebook cũng cho hay người điều khiển xe máy đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Còn tài xế ô tô đã được lực lượng chức năng có mặt và đưa về trụ sở làm việc. Thời điểm xảy ra tai nạn có nghi ngỡ tài xế có hơi men trong người.

Ngay sau khi sự việc đăng tải, hàng ngàn bình luận lo lắng cho tình trạng sức khỏe của tài xế xe máy, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của tài xế ô tô.

Vàng A Hảng và Vàng A Sớ cùng tang vật bị Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La bắt giữ ngày 16-12-2020.

Chuyện trinh sát đánh án ma túy vùng biên

(PLO)- Để phá một chuyên án ma túy, lực lượng trinh sát phải triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Chỉ một động tĩnh nhỏ sẽ làm nghi phạm cảnh giác, nhả đạn về phía trinh sát.