Truy tìm tài xế ô tô kéo lê người bị nạn hơn 2 km

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng 4-4, một người đàn ông (chưa rõ nhân thân) đi xe máy biển số 72H9-7929 chạy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP Vũng Tàu) hướng ra đường Lê Hồng Phong.

Lúc này, ô tô biển số 72A-228.20 do anh Bùi Quang Anh Tú (32 tuổi) điều khiển chạy từ đường Lê Hồng Phong rẽ vào đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến người đàn ông ngã xuống đường.

Bất ngờ, từ phía sau xe máy một chiếc ô tô con (không rõ biển số) chạy tới với tốc độ khá nhanh kéo lê người đàn ông đi xe máy đi ra đường Lê Hồng Phong hướng về đường Lê Lợi

Khi kéo lê nạn nhân đi khoảng hơn 2 km, đến trước nhà 99 Lê Lợi thi thể nạn nhân bị rớt lại. Ô tô này tiếp tục bỏ chạy theo hướng đường Lê Lợi ra đường Phạm Hồng Thái. Chứng kiến vụ việc, một số người đã đuổi theo xe nhưng không kịp.

Công an TP Vũng Tàu cho hay: Do thi thể nạn nhân bị biến dạng, không có giấy tờ tùy thân nên hiện chưa thể xác định danh tính. Công an đang liên hệ tìm thân nhân người này qua biển số xe máy. Công an cũng đang trích xuất camera một số gia đình dọc tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Lợi để tìm thông tin về chiếc ô tô đã kéo lê nạn nhân.

Công an đề nghị người lái ô tô ra làm việc, hoặc ai biết thông tin về người bị nạn, người lái ô tô nói trên đến Công an TP Vũng Tàu để trình báo.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.