Truy tìm tài xế ô tô kéo lê người bị nạn hơn 2 km

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng 4-4, một người đàn ông (chưa rõ nhân thân) đi xe máy biển số 72H9-7929 chạy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP Vũng Tàu) hướng ra đường Lê Hồng Phong.

Lúc này, ô tô biển số 72A-228.20 do anh Bùi Quang Anh Tú (32 tuổi) điều khiển chạy từ đường Lê Hồng Phong rẽ vào đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến người đàn ông ngã xuống đường.

Bất ngờ, từ phía sau xe máy một chiếc ô tô con (không rõ biển số) chạy tới với tốc độ khá nhanh kéo lê người đàn ông đi xe máy đi ra đường Lê Hồng Phong hướng về đường Lê Lợi. 

Khi kéo lê nạn nhân đi khoảng hơn 2 km, đến trước nhà 99 Lê Lợi thi thể nạn nhân bị rớt lại. Ô tô này tiếp tục bỏ chạy theo hướng đường Lê Lợi ra đường Phạm Hồng Thái. Chứng kiến vụ việc, một số người đã đuổi theo xe nhưng không kịp.

Công an TP Vũng Tàu cho hay: Do thi thể nạn nhân bị biến dạng, không có giấy tờ tùy thân nên hiện chưa thể xác định danh tính. Công an đang liên hệ tìm thân nhân người này qua biển số xe máy. Công an cũng đang trích xuất camera một số gia đình dọc tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Lợi để tìm thông tin về chiếc ô tô đã kéo lê nạn nhân.

Công an đề nghị người lái ô tô ra làm việc, hoặc ai biết thông tin về người bị nạn, người lái ô tô nói trên đến Công an TP Vũng Tàu để trình báo.

Ông Huỳnh Thanh Nhân, Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM, phát biểu tại hội nghị. Ảnh: NGUYỆT NHI

Lý do TP.HCM tụt 20 hạng về cải cách hành chính

(PLO)- Năm 2021 có nhiều yếu tố khách quan tác động đến sự phát triển kinh tế - xã hội nên trong lĩnh vực tác động đến phát triển kinh tế - xã hội của TP, TP.HCM bị trừ 2/6 điểm.