Ông Putin ho nhiều lần khi họp, Nga nói về sức khỏe tổng thống

Hôm 18-11, Tổng thống Nga Vladimir Putin tổ chức một cuộc họp với các thành viên chính phủ và bị ho nhiều lần. Ông Putin đã xin lỗi và tiếp tục cuộc họp mà không tạm ngừng.

Ông Putin ho nhiều lần khi họp, Nga nói về sức khỏe tổng thống ảnh 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TASS

Trả lời hãng tin TASS, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov khẳng định sức khỏe của ông Putin hoàn toàn ổn định.

“Hoàn toàn ổn định” – ông Peskov nhấn mạnh khi được hỏi về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo Nga.

Hồi đầu tháng 11, Điện Kremlin bác thông tin cho rằng ông Putin có thể sắp từ chức vào đầu năm tới vì vấn đề sức khỏe, theo báo The Independent.

Trước đó, tờ The Sun dẫn lời Giáo sư Valery Solovei – chuyên gia chính trị người Nga nói rằng ông Putin có thể mắc bệnh Parkinson.

Đáp lại, ông Peskov tuyên bố những thông tin này “hoàn toàn vô nghĩa”.

“Mọi thứ vẫn ổn với Tổng thống” – ông Peskov nói. Ông cho biết thêm Tổng thống Putin không có kế hoạch từ chức trong tương lai gần.

Năm 2015, ông Putin từng bác những tin đồn không hay liên quan tới sức khỏe của mình sau khi ông không xuất hiện trước công chúng hơn 10 ngày.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Thấy gì từ hội nghị thượng đỉnh lịch sử của NATO?

Thấy gì từ hội nghị thượng đỉnh lịch sử của NATO?

(PLO)- NATO kết thúc hội nghị thượng đỉnh được đánh giá mang tầm lịch sử với nhiều quyết định quan trọng: Chính thức mời Thụy Điển, Phần Lan gia nhập liên minh; công bố khái niệm chiến lược mới nhắm vào Nga, Trung Quốc.