Ông Trump: Nga đang cười nhạo Mỹ ‘tự xâu xé nhau’

“Nga chắc hẳn đang âm thầm cười nhạo trong khi đứng nhìn nước Mỹ tự xâu xé nhau vì cái cớ để đảng Dân chủ biện hộ cho thất bại trong cuộc bầu cử” - ông Trump viết trên Twitter.

Ông Trump: Nga đang cười nhạo Mỹ ‘tự xâu xé nhau’ ảnh 1

Hôm 9-5, ông Trump đã bất ngờ sa thải Giám đốc FBI James Comey, giữa lúc FBI đang điều tra quan hệ giữa chiến dịch tranh cử của ông trong năm 2016 và các quan chức Nga. Quyết định của ông Trump đã làm dậy sóng nhiều phản ứng trái chiều. Phía các chính trị gia đảng Dân chủ cáo buộc việc sa thải ông James Comey là gây khó khăn cho quá trình điều tra sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hungary sẽ không tuân theo lệnh bắt ông Putin

Hungary sẽ không tuân theo lệnh bắt ông Putin

(PLO)- Ông Gergely Gulyas - chánh văn phòng thủ tướng Hungary - cho biết Hungary sẽ không tuân theo lệnh của Tòa án Hình sự Quốc tế về việc bắt giữ Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Tổng công tố Ukraine - ông Andrii Kostin (trái) và Thư ký Tòa án Hình sự Quốc tế Peter Lewis ký thỏa thuận về việc mở văn phòng ICC tại Ukraine ngày 23-3. Ảnh: KYIV INDEPENDENT

Tòa Hình sự Quốc tế mở văn phòng tại Ukraine

(PLO)- Ukraine và Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) vừa ký một thỏa thuận về việc mở văn phòng đại diện của ICC tại Kiev, chỉ vài ngày sau khi ICC phát lệnh bắt giữ Tổng thống Nga Vladimir Putin.