TỪ 0 GIỜ NGÀY 02-01-2018:

Pháp Luật TP.HCM online ra mắt giao diện mới

Tiếp nối xu hướng thiết kế mở rộng được Pháp Luật TP.HCM Online thực hiện thời gian qua, giao diện mới được thiết kế hướng tới một trang báo điện tử hiện đại, cập nhật và tiện dụng. Thiết kế tuân thủ tiêu chí: Rõ ràng, tinh giản và khoa học.

Pháp Luật TP.HCM online ra mắt giao diện mới ảnh 1

Ở giao diện mới, những thông tin nóng luôn được hiển thị trên trang chủ theo từng chuyên mục.

Việc cải tiến được tập trung nhiều nhất ở trang chủ, kế đến là các tin tức liên quan được bố trí lại gần gũi hơn, giúp cho bạn đọc có được trải nghiệm thú vị khi xem bất kỳ một bài viết nào.

PLO cũng xây dựng lại hệ thống bình luận rõ ràng và dễ sử dụng để bạn đọc có thể dễ dàng chia sẻ ý kiến của mình về mỗi thông tin đăng tải. Đặc biệt việc tích hợp thêm tính năng bình luận thông qua Facebook sẽ giúp bạn đọc gửi ý kiến bình luận ngay lập tức.

Giao diện mới của www.plo.vn sẽ ra mắt vào 0 giờ ngày 02-01-2018. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm mới, thân thiện và gần gũi, trở thành người bạn đồng hành với mỗi độc giả.

Lũ cuốn trôi nhà và con gái bốn tháng tuổi của vợ chồng chị Và Y Dở (19 tuổi, trú tại xã Tà Cạ).

Chung tay giúp dân sau lũ dữ ở Nghệ An

(PLO)- Chính quyền Nghệ An và người dân cả nước đang cùng chung tay hỗ trợ người dân huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An), nơi vừa trải qua cơn lũ ống, gây thiệt hại nặng nề.