Phát hiện 21 hài cốt chôn tập thể

Hiện gia đình ông Xê đã cất bốc, đưa lên khỏi hố đất hai bộ, còn hai bộ đã phát lộ hộp sọ.

Trước đó, ngày 26-12-2014, nhà ông Xê đào hầm biogas để phục vụ việc chăn nuôi heo thì bất ngờ gặp một tảng đá chắn ngang. Khi tảng đá được phá thì phát hiện hai bộ hài cốt. Sau đó được sự đồng ý của chính quyền địa phương, gia đình ông tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 5-1 thì khai quật được thêm 15 bộ hài cốt trong phạm vi đường kính 7 m.

Bà Đào Thị Doan, Phó Chủ tịch UBND phường Ba Ngòi, cho biết mặc dù có thông tin mới là ông Xê đã phát hiện thêm bốn bộ hài cốt nhưng tạm thời phường chỉ xác nhận tìm thấy 17 bộ hài cốt. UBND TP Cam Ranh đã đồng ý hỗ trợ kinh phí bốc dỡ, chôn cất số hài cốt này về nghĩa trang.

AN BÌNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.