Phát hiện người đàn ông chết dưới gốc cây

Cụ thể, vào thời gian trên, khi những người dân đi ngang khu vực có chiếc võng, thấy võng không đung đưa như thường ngày nên nghi có chuyện chẳng lành. Vì vậy họ lại gần kiểm tra, qua kiểm tra họ phát hiện người nằm trên võng đã chết cứng.

Hoảng sợ, họ nhanh chóng báo cho những người gần đó và trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Bước đầu xác định nạn nhân là một người đàn ông, chưa rõ lai lịch, khoảng 50 tuổi, trên người không có thương tích. Bên cạnh nạn nhân có một xe đạp với nhiều đồ ve chai.

Những người ở gần hiện trường vụ việc cho biết nạn nhân trên sống lang thang ở khu vực này đã nhiều năm và hành nghề thu mua ve chai.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.